in ,

Burger King xin lỗi vì quảng cáo dụ dỗ phụ nữ mang thai với cầu thủ dự World Cup.

Burger King đã xin lỗi vì đã tung quảng cáo tặng suất ăn trọn đời Whoppers cho những phụ nữ Nga mang thai với cầu thủ dự World Cup.

Một làn sóng chỉ trích và phản đối mạnh mẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội Nga, coi đó như là hình thức phân biệt giới tính và phẩm giá con người.

Thông báo đã được gỡ bỏ hôm thứ 3 từ tài khoản mạng xã hội của Burger King nhưng vẫn lưu hành trong mạng xã hội Nga. Họ hứa hẹn sẽ trao một suất ăn bánh mì kẹp thịt miễn phí cho những phụ nữ có được “gen bóng đá tốt nhất” và “đảm bảo sự thành công của đội tuyển bóng đá quốc gia Nga cho các thế hệ mai sau”.

Trong một tuyên bố hôm thứ 4 cho Associated Press, Burger King cho biết, “Chúng tôi rất tiếc về việc xúc tiến xúc phạm rõ ràng rằng đội Nga trên mạng .” họ đảm bảo loại hoạt động này không xảy ra lần nữa. ”

Quảng cáo ở Nga thường có các định kiến ​​về giới tính, đặc biệt là quảng cáo xung quanh các sự kiện thể thao như World Cup. Các nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ ngày càng lên tiếng chống lại họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *