in ,

3 thiết bị công nghệ nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tính năng bất ngờ

Có những thiết bị có kích thước nhỏ bé, những vẫn chứa đựng rất nhiều công nghệ thông minh độc đáo. Hãy cùng Nhanh.tv điểm qua 3 sản phẩm công nghệ “nhỏ nhưng có võ” mà có thể bạn chưa từng nghe qua.

1.SparkBlade

SparkBlade là một con dao đa năng với kích cỡ không vượt quá một viên đạn. Nó chỉ dài 53 mm và nặng 13 gr, có thể mang theo bên mình dễ dàng bất cứ lúc nào như một phụ kiện móc chìa khóa, và sử dụng để mở các đồ vật, thậm chí còn có thể sử dụng để sinh tồn trong hoang dã khi được tích hợp với một bộ phận đánh lửa. Con dao được làm từ vật liệu vỏ máy bay, không chỉ sắc bén mà còn đảm bảo được độ bền.

2. Lightors

Nhận thấy nhu cầu sử dụng pin rất nhiều, một nhóm người Hàn Quốc đã mang đến một viên pin có khả năng sạc được thông qua một chiếc cổng giấu kín sau nút mở đặc biệt. Bạn có thể sạc mỗi viên pin tới tận 500 lần, và nó cũng tương thích với bất kì thiết bị nào như một cục pin bình thường.

3. Bekla Torch

Đây là chiếc đèn Led nhỏ nhất thế giới có chế độ bấm giờ, ánh sáng mạnh, vô cùng linh hoạt và phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Nó có góc chiếu sáng 180 độ và nhiều lựa chọn kèm theo, bao gồm 1 bộ dụng cụ cho phép bạn thắp sáng bên trong tủ đồ, trong hộp, đặt bên trong bất cứ chiếc túi nào hay đơn giản chỉ là sử dụng như một chiếc đèn ngủ.

Còn rất nhiều thiết bị thú vị khác nữa có thể xem thêm taị:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *