in ,

3 tiện ích công nghệ khiến nam giới hào hứng

Những món đồ công nghệ đôi khi không chỉ dừng lại ở những thiết bị đa năng, cao cấp, mà đôi khi chỉ là những tiện ích nhỏ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Dưới đây là những món đồ tiện ích mà Nhanh.tv cho rằng sẽ khiến nam giới, đặc biệt là những người người chồng, người cha trụ cột của gia đình cảm thấy thích thú.

1. Tua vít đầu búa Hammerhead Screwdriver

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tua vít tự động, song hầu hết đầu chạy bằng pin dự phòng. Tua vít đầu búa Hammerhead Screwdriver được gắn pin của riêng mình. Không chỉ đảm bảo tính an toàn, tua vít đầu búa còn trang bị thêm khả năng dò điện cho phép người dùng kiểm tra xem chỗ nào đang phát điện để phòng tránh nguy hiểm. Sản phẩm có thể kế tay cầm khoa học, đi cùng với bộ 9 đầu vít và khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay ngay dưới ngón cái giúp sử dụng linh hoạt nhiểu trường hợp.

2. Bộ mũi khoan từ Magnetic Impact Bit Kit

Bộ mũi khoa này cho phép đơn giản hóa quá trình bắt vít bằng cách giúp người dùng dễ dàng khoan vít chỉ bằng 1 tay. Mũi từ được sử dụng để giữ nguyên đầu vít với lực hút gấp 4 lần đầu hút thông thường. Bộ mũi khoan cũng bao gồm các đầu cáp tiêu chuẩn linh hoạt trong nhiều trường hợp. Công việc khoan vít sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ bộ mũi khoan từ này.

3. Talon

Dụng cụ bỏ túi này là một phụ tùng khá tiện lợi cho các công việc hằng ngày. Sản phẩm có tới 17 chức năng khác nhau, Dụng cụ đa năng Talon được làm từ một miếng Polymer bền chống nước, loại trừ cả khả năng xước vỡ khi tiếp xúc với các thiết bị di động. Về mặt chức năng, Talon bao gồm dao mở, dụng cụ bật nút chai, thước đo và thậm chí là cả một chiếc cờ lê nhỏ, giúp mọi người có thể sử dụng bất cứ khi nào mong muốn.

Xem thêm về các sản phẩm khác nữa:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *