in ,

Apple chính thức ra mắt iOS 12 Public Beta

Sau thông báo của Apple về iOS 12 đầu tháng này tại Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple (WWDC) 2018, người dùng có thể tải xuống phiên bản beta của hệ điều hành. Mọi người dùng iPhone SE trở lên đều có thể tải xuống phiên bản beta từ trang web beta công cộng của Apple . Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các phiên bản beta có thể có lỗi và các vấn đề phát sinh vì vậy hãy thận trọng.

Để tải xuống, người dùng đăng ký để trở thành thành viên của Apple Beta Software Program của Apple, sau đó chọn thiết bị để truy cập dữ liệu công khai. Chúng tôi khuyến khích người dùng sao lưu tất cả dữ liệu từ thiết bị và tiếp tục sau đó.

Theo Apple, iOS 12 có khá nhiều cải tiến so với trước. Camera được cho là khởi động nhanh hơn 70% trong khi bàn phím cũng bật lên nhanh hơn 50%. Đã có sự cải thiện về khả năng đáp ứng khi gõ, theo Apple. Ngoài ra, Apple cũng đã thực hiện tăng cường thực tế (AR), vì vậy nhiều người dùng có thể được thêm vào để trải nghiệm một trò chơi AR.

Tuy nhiên, theo CNET, các tính năng AR mới và Siri Shortcuts sẽ không có sẵn trong bản cập nhật beta. Apple iOS 12 cũng có một tính năng mới được gọi là Screen Time, cho phép người dùng hiểu rõ hơn về các ứng dụng đang được sử dụng cũng như thời gian sử dụng điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *