in ,

Điện thoại Samsung phát nổ, thiêu rụi nguyên chiếc ô tô

Trong một báo cáo gần đây, 2 điện thoại Samsung đã phá hủy chiếc xe của nạn nhân. Một phụ nữ ở Detroit đã cáo buộc 1 trong 2 thiết bị Samsung mà cô để trong xe bắt lửa khi cô lái xe. Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe, khi cô táp vào lề và chạy thoát.

“Tôi đã lái xe đến Evergreen. Trong chớp mắt tôi nhìn thấy tia lửa” người phụ nữ (giấu tên) cho biết. Cô cho biết 2 điện thoại là Samsung Galaxy S4 và Galaxy S8 “Tôi nghĩ mình sẽ chết khi thấy ngọn lửa”


Sự cố xảy ra sáng 21/5 khi cô chạy ra chiếc Nissan Maxima khi nhìn thấy tia lửa. “Nó diễn ra nhanh chóng, ngọn lửa bùng phát nhanh. Mọi người bảo tôi nhanh chóng ra khỏi xe “cô nói.

Báo cáo cho biết sự việc đã được xác minh bởi Sở Cứu Hỏa Detroit. Gerald Thurswell, luật sư của nạn nhân đề cập rằng Samsung rất “chịu trách nhiệm” trong phản ứng của mình trước tình hình. “Chúng tôi đã liên lạc với Samsung. Họ đã rất có trách nhiệm và gửi đoàn điều tra để kiểm tra chiếc xe và các phần của điện thoại. Một khi đã xác định điện thoại nào và bị thu hồi thì có lẽ chúng ta sẽ cứu mạng sống. ”

Hiện tại, không có trường hợp pháp lý nào được đệ nạp bởi nạn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *