in

Facebook Messenger sẽ dịch các tin nhắn từ tiếng Anh sang tiếng TBN

Facebook Messenger hiện có thể tự động dịch các tin nhắn từ tiếng TBN  sang tiếng Anh và ngược lại, các báo cáo phương tiện truyền thông cho biết. “Bot ‘M’ đã tham gia các tính năng gợi ý hiện có giúp bạn tạo các câu trả lời nhanh, các cuộc thăm dò ý kiến ​​và những người bắt đầu cuộc trò chuyện khác, “trang web công nghệ wersm.com cho biết vào ngày Chủ nhật.

Ban đầu được công bố tại Facebook F8, tính năng này được gọi là đề xuất dịch của “M”, được ra mắt như công cụ mới của mạng xã hội khổng lồ cho doanh nghiệp và được sử dụng để làm việc cho cuộc giao dịch giữa người mua và bán trong Marketplace. F8 là một hội nghị thường niên được tổ chức bởi Facebook, dành cho các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng sản phẩm và dịch vụ trên trang web.

“Nó hiểu khi một thông điệp được viết bằng một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ ứng dụng mặc định của người nhận và đề xuất dịch nó. ‘M’ sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cung cấp ngay lập tức dịch tất cả các tin nhắn từ người nhận cụ thể đó”. Ứng dụng nhắn tin và nền tảng của Facebook sẽ sớm hỗ trợ dịch sang các ngôn ngữ khác và tính năng này đã có sẵn ở Hoa Kỳ và Mexico.

Mạng xã hội tin rằng tính năng này sẽ cho phép mọi người kết nối theo cách liền mạch và tự nhiên – dễ dàng chuyển đổi tự động hơn là chuyển giữa Messenger và ứng dụng dịch nhiều lần, theo Engadget.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *