in ,

Miếng dán cường lực ngộ nghĩnh cho điện thoại

Miếng dán cường lực đã trở nên quen thuộc với các bạn vì mỗi điện thoại cần thiết phải sở hữu một miếng dán cường lực để đảm bảo an toàn cho” chú dế yêu “ của bạn tránh khỏi những cú va chạm hay những sai lầm đáng tiếc. Nhưng đặc biệt hơn cả chúng ta có miếng dán cường lực hình thú- miếng dán này không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn nó còn góp phần trang trí, tạo điểm nhấn cho chú dế mang phong cách cá tính riêng của bạn, nào còn chờ đợi gì mà không nhanh tay thay ngay áo mới cho chiếc iphone của bạn trở nên ấn tượng và ngộ nghĩnh cùng với các hình thù dễ thương xung quanh quả táo này nhé, tin chắc bạn sẽ không thể bỏ qua chúng đâu.

Cá sấu há miệng chờ ăn táo, cá mập nhe nanh, hay chú gấu mèo dễ thương, hải âu lướt sóng, mèo giơ nanh vuốt,chú gấu tinh nghịch,chú mèo hóng mát, chú chuột ăn vụng táo, cá heo bơi tung tăng, hà mã há miệng chờ táo rụng…Ngoài ra khi muốn thay đổi phong cách bạn chỉ cần thay miếng dán mới là có một phong cách mới cho chiếc điện thoại của mình ngay thôi.

Thật là đơn giản và cực kỳ dễ thương phải không nào.Hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ sưu tập này nhanh thôi!! Miếng dán ngộ nghĩnh- phong cách riêng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *