in ,

Những dụng cụ công nghệ tuyệt vời dành cho cánh mày râu

Sự phát triển của công nghệ không chỉ mang đến cho con người những thiết bị thông minh, mà còn là cả những bộ dụng cụ tiện ích vô cùng độc đáo. Hãy cùng Nhanh.tv khám má những dụng cụ tuyệt vời được rất nhiều đấng mày râu yêu thích và đánh giá cao.

1. Coolbox

Chiếc hộp này là mơ ước của mọi người liên quan tới xây dựng, hay đơn giản là thích làm những công việc sửa chữa nhà cửa bởi nó có rất nhiều chức năng. Một trong số đó là khả năng kết hợp loa Bluetooth cùng một chiếc bảng đen đi kèm để ghi chú các công việc. Nó còn có chỗ để dựng máy tính bảng rất tiện lợi, cùng với bộ pin bên trong tích hợp cổng USB để sạc điện thoại cũng như các thiết bị khác của bạn. Thậm chí mọi người còn có thể đựng đá, bia hay nước ngọt trong hộp và dùng chiếc mở bia tích hợp để mở khi muốn uống, cùng với rất nhiều tính năng thú vị khác nữa.

2. Máy khoan Bosch

Chiếc máy khoan Bosch GSR 1080-2-LI là một dụng cụ chuyên nghiệp phổ biến trên toàn cầu. Nó được thiết kế để khoan được trên các bề mặt cứng cũng như bắt ốc vít khi bạn cần treo một thứ gì đó. Dụng cụ này được cung cấp năng lượng nhờ một bộ pin tích hợp đi kèm, và bạn có thể sạc nó bất cứ lúc nào. Đặc biệt, dụng cụ này không hề bị quá tải nhiệt hay quá công năng nhờ một hệ thống đặc biệt. Điểm lợi của chiếc máy khoan này là nó có một phần điều chỉnh tốc độ quay để cho bạn chọn được tốc độ phù hợp cho từng loại vật liệu.

3. Tufftool

Dụng cụ đa năng này rất thiết thực và dễ sử dụng. Nó có hình dáng của một chiếc móc treo và nó có thể thực hiện mọi chức năng mà bạn cần mỗi ngày. Nó rất phù hợp khi bạn cần bắt chặt các mối lỏng hay nới chúng ra. Thiết kế tân tiến của thiết bị này giúp cho bạn có thể tách đôi dụng cụ và sử dụng trong nhiều trường hợp. Dụng cụ đa năng này bao gồm một chiếc mỏ lết, một phần giữ ốc vít, một chiếc mở bia, một cái kìm, một con dao… Thật tuyệt phải không nào.

Còn rất nhiều thiết bị khác nữa có thể xem thêm tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *