5 đồ dùng siêu xa xỉ trên thế giới

Th7 4, 2018
Giải trí
0 0

Husqvarna Automower

Đây là chiếc máy cắt cỏ tân tiến nhất trên thế giới với khả năng hoạt động tự động. Đặc biệt, ở điều kiện ánh sáng thích hợp, pin năng lượng mặt trời của Husqvarna Automower có thể duy trì lượng pin giúp máy cắt được hơn 600m² cỏ, máy có thể sạc đầy trong 50’, với cường độ âm thanh 57 dB

Colosimo

Với mục đích bảo vệ đồng hồ và điếu cigar quý phái nhất mà nhà sản xuất, công ty Döttling của Đức đã thiết kế chiếc két sắt an toàn nhất và tất nhiên giá lên đến 120.000 USD. Colosimo có kích thước rộng và sâu 270mm, cao 278mm (phần bệ cao 42mm bằng gỗ sơn mài đen bóng).Dòng thiết kế két sắt Colosimo hai cửa với chiếc khóa bu lông và các bánh răng có độ chính xác cao.

Manet Easy Chair

Nhìn giống như một hộp khoai tây chiên ngon chỉ chờ lặn biển, Manet Easy Chair của Marta Szymkowiak có vẻ như cứng và hình khối, nhưng trên thực tế là một cái gối mềm cong và uốn cong , Cho phép bạn cảm thấy như thể bạn đang được ôm bởi ghế! Được thiết kế để cung cấp cho bạn một trải nghiệm ngồi thoải mái, dù là ở tư thế nào, bạn vẫn có thể ngồi, nằm.

EcoFlow

Với cổng sạc USB, USB-C, cổng cắm tường, sạc không dây thì River Bank có thể sạc 6 thiết bị cùng một lúc. Tuy có dung lượng lớn (116.000mAh) nhưng vẫn có thể đem lên máy bay.

Wood Fitness Furniture

Vừa là chiếc bàn vừa là ghế làm từ gỗ thiết kể nhỏ gọn dễ dàng thu gọn & là động lực tập thể dục

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *