in

Những ý tưởng thú vị bất cứ ai cũng có thể làm

Làm cỏ một khu vườn có thể là công việc khó khăn, và giữ một cảnh cố định cho các vườn hoa của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Ngay cả với việc bạn có cắt hàng tuần, liên tục cần phải làm cỏ viền vườn của bạn có thể mệt mỏi và đơn giản là không hiệu quả. Dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời và sáng tạo để giữ cỏ và cỏ dại, rau và hoa của bạn.

  1. Bánh xe cũ

Mặc dù nó có thể không phải là công cụ hiệu quả nhất trong việc giữ cỏ, những bánh xe xếp chồng cao này rất tuyệt vời trong việc giữ những tán lá phong phú từ khu vườn của bạn hoặc hàng rào chứa để bạn không phải liên tục đoán nơi để cắt.

  1. Biên giới đá tự nhiên

Biên giới đá thấp hewn đơn giản này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phân tán sự chú ý. Nơi làm việc này đặc biệt thích hợp khi kết hợp với những khu vườn dốc.

  1. Gabion tường

Một bức tường Gabion là một bức tường lồng, ở đây được làm đầy với những tảng đá lớn để giữ lại một phần bậc thang của khu vườn. Các khối gỗ xen kẽ cung cấp cho nó một ngôi nhà và được xác định rõ ràng có rào chắn trông rất ấn tượng.

  1. Upcycled Gỗ

Nếu bạn tiết kiệm gỗ cũ từ các dự án xây dựng hoặc chỉ gỗ bạn nhận được từ phế liệu, cưa ra một số bảng có thể là một cách để sử dụng hương vị trên một chiếc giường hoa tường bằng vòng tròn như này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *