in

Hướng dẫn cách phối đồ đẹp

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách phối quần áo thế nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh nhé !

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu cách mix đồ theo style dạo phố :

Bạn có thể mặc một chiếc áo cách điệu thắt nơ màu xanh nước biển hợp mốt đơn giản, nữ tính. Vòng cổ choker đang là món đồ giới trẻ vô cùng yêu thích. Một đôi guốc màu đen cùng tone với vòng cổ và chân váy bèo chữ A. Tổng thể bộ trang phục toát lên sự năng động, trẻ trung, phù hợp với các bạn có thể đi cafe với bạn bè.

Với buổi hẹn hò đầu tiên các bạn sẽ mặc gì cho đẹp ?

Buổi hẹn hò đầu tiên chúng ta luôn muốn tạo ra những ấn tượng đẹp nhất, muốn trở nên xinh đẹp, dịu dàng trong mắt người ấy đúng không ? Một đôi guốc không quá cao, điểm thêm một chút vàng sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Và một chiếc túi xách nhỏ xinh kết hợp cùng một chiếc váy caro trắng đen sẽ giúp cho mình nữa tính hơn. Với bộ trang phục khá nhiều chi tiết : cúp bèo nhún ở cổ, phần tay xẻ tà… nên các bạn không cần thiết phải phối thêm bất kì phụ kiện nào

Với một buổi đi dự party các bạn nên lựa chọn một chiếc đầm ôm sát làm tôn lên vóc dáng cơ thể. Phụ kiện đi kèm có thể là một đôi giày đính đá lấp lánh làm điểm nhấn. Các bạn cũng nhớ trang điểm đậm hơn thường ngày và có phụ kiện đi kèm là khuyên tai hay một chiếc vòng cổ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *