in

Làm sao nổi bật ngay cả khi mặc đồng phục

Bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cấp được bộ đồng phục hàng ngày mình đang mặc để trở nên fashion hơn.

Đối với những học sinh, sinh viên phải mặc đồng phục

 

Tips đầu tiên là hãy mang bộ đồng phục của bạn ra tiệm may, để họ có thể chỉnh sửa lại bộ quần áo cho vừa vặn với cơ thể bạn. Có 1 vấn đề ở đồng phục là chúng được may ra để phục vụ cho mọi cơ thể và kích cỡ. Chính vì thế khi mặc đồng phục sẽ tạo cảm giác lùng bùng, chỗ rộng, chỗ chật. Vì thế việc cần chỉnh sửa lại bộ đồng phục cho phù hợp với cơ thể mình nghe thì có vẻ mất thời gian, nhưng nó là cách hiệu quả nhất để nâng cấp bộ quần áo đang mặc.

Vậy chỉnh sửa may đo như thế nào cho chuẩn ?

  • Đầu tiên là về quần : Nhờ họ sửa lại từ phần đầu gối trở xuống, ôm vào bắp chân và cổ chân, để ống quần rộng từ 12 – 15cm thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc quần hoàn toàn mới phù hợp với cơ thể mà còn rất hợp mốt.
  • Trường hợp bạn không muốn may lại thì có thể sắn ống quần lên và đi với giày sneaker

Hai cách này đều sẽ tôn đôi chân của bạn và trông bạn sẽ thời trang hơn khi đi cùng với đôi giày sneaker năng động.

  • Tiếp theo là áo đồng phục : Sẽ hơi phức tạp hơn một chút và có một vài điểm cần lưu ý : Thứ nhất, đó là cổ áo, để cổ áo trông được chỉn chu thì bạn hãy nhờ thợ may sửa lại cổ áo một chút đủ để 2 ngón tay có thể nhét vừa. Ngoài ra . Vai của áo lúc nào cũng phải xuông xuống, không cấn lên. Phần thân áo sẽ không được quá rộng, phần tay áo thì không được quá dài và quá ngắn. Nhưng một mẹo cho các bạn là hãy luôn sắn tay áo, điều này sẽ giúp cho bộ trang phục trở nên thời trang và bắt mắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *