in

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 1/8/2018

Sau đây là những tin nóng nhanh:

>>>tham khảo:6 bước thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển trên facebook (P1)

1, Sáng nay, công an cảnh sát điều tra tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, bắt tạm giam đối tượng là Phan Văn Khoanh- 28t, trú tại Đồng Lai vì hành vì cố ý gây thương tích.

2, Phá rừng trăng trợn, bất kể đêm ngày, hiện là vấn đề gây nhức nhối với dân vùng Tây Nguyên, tình trạng chặt phá cây rừng, lấn chiến đất bán tràn làn.
3, Hiện nay tình trạng khai thác đất tự do trái phép ngày càng gia tăng tại khu cực núi Hố Mây, tình trạng này là những người mua đất với giá rẻ của dân, tự động đào khoét lấy đất rồi đem đi bán, đấy là nguyên nhân chính dẫn đến những vụ thiên tai báo lũ ngày càng trở nên khắc nhiệt hơn.

4, Gần đây, tại Tỉnh Phú Thọ, mưa liên tiếp những ngày vừa qua làm cho đất đá sạt xuống, không chỉ ảnh hưởng đến giao thông, mà còn uy hiếp đến tính mạng tài sản của người dân.
5, Một vụ án mạng giả mang nghi là bị cướp, xảy ra tại Bình Dương. Vào khoảng 21h đêm qua, nhiều người đi qua bãi đất trống thấy 1 nam thanh niên nằm bất động, xung quanh có nhiều xáo trộn, và đã đem đi cấp cứu, nhưng nam thanh niên bị tử vong trước khi đến bệnh viện, và điều tra danh tính không mấy ai sót xa.

>>>Tham khảo:3 thiết bị công nghệ nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tính năng bất ngờ
Vananhctv11
Nguồn: sưu tầm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 1/8/2018

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 1/8/2018(P3)