in

Wifi và sóng điện thoại làm bà bầu dễ sảy thai đến 2 lần

 

Trẻ nhỏ có thể gặp nhiều nguy hiểm nếu như bố mẹ thiếu hiểu biết. Thậm chí ngay cả khi còn là bào thai, trẻ nhỏ cũng đối mặt với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác.

Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy những thai phụ thường xuyên tiếp xúc với wifi và các thiết bị di động có nguy cơ mất con trong giai đoạn đầu của thai kỳ, tăng đến 48%.

Các nhà nghiên cứu thuộc phòng nghiên cứu  đã phân tích 913 phụ nữ mang thai ở các giai đoạn khác nhau của thai kỳ và đánh giá mức phơi nhiễm của họ với bức xạ MS – các bức xạ từ trường không ion hóa trong wifi và các sóng di động trong vòng 24h.

Kết quả cho thấy nhóm phơi nhiễm cao có tỷ lệ sảy thai lên tới 48% so với các phụ nữ ít tiếp xúc với các loại sóng và thiết bị này. 

 

Sóng wifi có thể gây sảy thai gấp 2 lần

 

Đặc biệt nguy cơ này xảy ra với tất cả các phụ nữ có bị sảy thai trong quá khứ hay không. Theo WHO bức xạ MS mà con người đang tiếp xúc đã được phát hiện là  sự liên kết với các bệnh ung thư từ trước.

Không chỉ gây ra xảy thai, theo các nghiên cứu trước đó, bức xạ từ điện thoại di động trong thời kỳ mang thai ảnh hưởng tới phát triển não bộ của thai nhi, có thể gây ra chứng rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ.

Sở Y tế của Bang Cali ở Mỹ đã đưa ra cảnh báo là sóng điện thoại có thể dễ dàng xuyên qua não trẻ hơn người lớn. Phơi nhiễm này thậm chí còn gây tổn thương nhiều hơn, và lâu dài hơn đối với các bộ não đang phát triển của trẻ em. Dẫn tới u ở não hay tai, nơi cơ thể thường xuyên tiếp xúc với thiết bị.

 

Cảnh báo: Wifi và sóng điện thoại di động làm bà bầu dễ sảy thai gấp 2 lần.Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy,…

Posted by Sức Khỏe Là Vàng on Monday, May 7, 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *