Giám đốc điều hành Quỹ Cradle Nazrin Hassan chết sau khi điện thoại phát nổ trong khi sạc tại nhà

Giám đốc điều hành Quỹ Cradle, Nazrin Hassan 45 tuổi, đã chết tuần trước sau khi điện thoại phát nổ khi sạc pin. Theo báo cáo, 1 trong 2 chiếc điện thoại phát nổ trong khi sạc cạnh giường. Một số báo cáo cho rằng ngọn lửa lan rộng khắp căn phòng do bắt lửa, dẫn đến cái chết của CEO, trong khi số khác cho rằng các bit bị hỏng của điện thoại đã gây ra các vết thương sau gáy. Tuy nhiên, cảnh sát đã kết luận rằng Hassan đã chết do hít phải khói sau khi bị mắc kẹt trong đám cháy phòng ngủ.

“Báo cáo sau khám nghiệm kết luận nguyên nhân của cái chết như là một biến chứng của vụ nổ do chiếc điện thoại phát nổ đang được sạc cạnh anh ta.” Quỹ Cradle tuyên bố  “Cradle đã mất đi một thiên tài sáng tạo và có tầm nhìn và thế giới đã mất đi một con người tuyệt vời. Chúng tôi đã mất đi một người bạn và một người thầy truyền cảm hứng”. ”

Theo tờ The Insight của Malaysia, anh rể của Hassan đã nói xã hội, “Anh ấy có 2 điện thoại, một Blackberry và một Huawei. Chúng ta không biết cái nào phát nổ. Ai có thể nghĩ rằng đó là lý do ba đứa trẻ sẽ lớn lên mà không có cha bên cạnh. ”

Hassan học tại Anh và có bằng Cử nhân Luật Đại học Buckingham.Ông dành 15 năm thúc đẩy tài trợ giai đoạn đầu cho khởi nghiệp công nghệ. Bộ Tài chính Malaysia sở hữu Quỹ Cradle giúp các doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp.

admin

Next Post

Google Ấn Độ ra mắt hỗ trợ ngôn ngữ Telugu cho AdWords, AdSense

Fri Jul 20 , 2018
Gã khổng lồ Internet Google đã công bố sự ra mắt ngôn ngữ Telugu để hỗ trợ các sản phẩm quảng cáo  Google Adwords và Google AdSense. Sự hỗ trợ sẽ cho phép các nhà xuất bản web tiếng Telugu và các nhà quảng cáo tiếp cận với một lượng […]

You May Like