in ,

3 thiết bị công nghệ độc đáo mới nhất bạn chưa từng thấy

Với một xã hội phát triển như ngày nay thì chúng ta cần chú trọng vào cuộc sống cũng như là chú trọng vào những nghiên cứu công nghệ. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi về mặt xã hội, con người, đất nước cũng như là các vấn đề tự nhiên.

Thế giới công nghệ luôn thay đổi nhanh chóng, và mỗi ngày đều có sự xuất hiện của những sản phẩm công nghệ mới độc đáo và thú vị hơn. Góp phần tạo sự đa dạng trong lựa chọn tiêu dùng của con người.

Nhanh.tv giới thiệu đến các bạn 3 sản phẩm công nghệ độc đáo mới lạ mà bạn chưa từng thấy, và có lẽ còn chưa hề nghĩ tới sự có mặt của nó.

1. Moky

Bộ bàn phím với hai màu đen trắng

Bộ bàn phím thu gọn mới này cho phép bạn điều khiển con trỏ trên bàn bàn phím. Với sự giúp đỡ của một bàn cảm ứng vô hình, Moky sử dụng một loạt các cảm biến hồng ngoài để theo dấu các chuyển động tay cùng ngón tay một cách chính xác nhất. Điều này tạo nên một màn cảm ứng vô hình trên bề mặt bàn phím, người sử dụng có thể sử dụng một loạt các thao tác, kích hoạt thanh chạm bằng một nút đặc biệt phía dưới nút Space. Thiết bị có thể kết nối với bất cứ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng nào thông qua Bluetooth, cùng với dung lượng pin có thể sử dụng trong 3 tháng với cường độ làm việc 4 tiếng mỗi ngày.

2. Wiggle Kit

Thiết bị siêu nhỏ tiện lợi

Thiết bị thú vị này cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình thông qua các cử chỉ khác nhau. Nó có kích thước như một chiếc điều khiển nhỏ, và bạn có thể tạo ra 3 hiệu ứng âm thanh khác nhau. Song thực tế phần quan trọng nhất của nó là phần mềm ứng dụng. Nhà phát triển tạo ra một ứng dụng cho điện thoại giúp người dùng không cần sử dụng đến bộ mic chuyên nghiệp, khi chỉ cần dùng đến mic của điện thoại. Wiggle sẽ đồng bộ với điện thoại thông qua Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những đoạn âm thanh theo ý mình.

3. Eyeque Insight

Thiết bị kiểm tra thị lực mắt

Thiết bị độc đáo này có thể đo thị lực của bạn ngay tai nhà chỉ trong vài phút. Để bắt đầu, bạn cần phải cài đặt ứng dụng MyEyeQue VR trên điện thoại, thiết bị sẽ tự động kết nối với smartphone thông qua Bluetooth, sau đó ứng dụng sẽ cài đặt một vài tùy chọn và Eyeque Insight đã sẵn sàng làm việc. Ứng dụng trên di động sẽ lưu tất cả kết quả phân tích giúp cho bạn có thể theo dõi sự thay đổi thị lực và nhận biết các vấn đề về mắt. Thật tiện dụng cho gia đình phải không nào?