Apple chính thức ra mắt iOS 12 Public Beta

 

Đúng như đã hẹn tại sự kiện WWDC 2018 hồi đầu tháng 6, thì sau gần 3 tuần chờ đợi kể từ phiên bản $99/năm dành riêng cho nhà phát triển, hôm nay Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS 12 public beta, hoàn toàn miễn phí và hướng đến mọi người dùng.

Tuy sinh sau đẻ muộn so với phiên bản cho nhà phát triển, đây lại là lợi thế lớn của phiên bản public beta khi mà nó có cơ hội được cải thiện lỗi và hiệu năng tốt hơn, tiến gần hơn đến sự hài lòng của người dùng Táo khuyết.

Apply chính thức cho ra mắt IOS 12

iOS 12 chạy được trên mọi thiết bị chạy iOS 11. Đồng nghĩa là, ngay cả khi bạn đang sử dụng iPhone 5S hay iPad Air cũ, bạn vẫn được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple.

iOS 12 mang đến tốc độ xử lý và hiệu năng được cải thiện đáng kể, cùng với nhiều tính năng mới vượt trội: lọc thông báo tốt hơn, Voice Memos hữu dụng hơn, FaceTime nhóm lên đến 32 người, thống kê Screen Time hữu ích, thêm nhiều Memoji và Animoji (trên iPhone X),…

Theo đó, phiên bản beta công khai mới nhất bao gồm tính năng tuỳ biến Memoji, Ứng dụng Activity trong tin nhắn và hơn nữa. Các tính năng này xuất hiện trên nhiều bản cập nhật cho nhà phát triển của iOS 12, bao gồm thông báo nhóm, thời gian sử dụng màn hình và tăng hiệu năng.

Ở phiên bản này, ngoài cải tiến hiệu năng và sửa lỗi liên quan đến phiên bản đầu tiên bao gồm dữ liệu vị trí không chính xác trong Maps và các ứng dụng khác, CarPlay thỉnh thoảng gặp sự cố khi bật máy ảnh và gọi FaceTime bị lỗi khi thực hiện đa nhiệm và một số lỗi phát sinh khác thì một trong những khám phá mà các trang công nghệ phát hiện đó là sự tồn tại của các biến tham chiếu có khả năng liên quan đến một chiếc iPhone 2 SIM.

Các chức năng của các thiết bị ngày càng được nâng cấp tiện lợi hơn

Ngoài iOS 12 public beta 4 thì tvOS 12 public beta 4 và macOS Mojave public beta 4 cũng vừa được ra mắt.

Các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12:

iPad Air

iPad Air 2

iPad Pro

iPad mini 2

iPad mini 3

iPad mini 4

iPod touch 6th

iPhone 5s

iPhone SE

iPhone 6/6 Plus

iPhone 6s/6s Plus

iPhone 7/7 Plus

iPhone 8/8 Plus

iPhone X

Hướng dẫn tải xuống iOS phiên bản 12 public beta

Bước 1: Thực hiện sao lưu dữ liệu toàn diện (Settings > Device > Backup).

Sao lưu (backup) luôn là bước tối quan trọng và cần thiết nhất trước khi bạn bắt đầu cài đặt một phiên bản hệ điều hành mới, bởi lẽ chẳng ai muốn tự dưng lại bị mất hết dữ liệu và phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 2: Đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple tại beta.apple.com/sp/betaprogram và yên tâm, cái này hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, ngay khi bạn tải xuống hồ sơ thiết bị iOS của bạn, thì Apple sẽ gửi bản beta mới về máy cho bạn.

Bước 4: Giờ thì bạn chỉ việc cài đặt bản beta tương tự như cập nhật các phiên bản iOS trước đó. Tải xuống và cài đặt như thường lệ trong mục Settings > General > Software Update.

Mặc dù vậy, nếu bạn cảm thấy chưa đủ hài lòng với phiên bản beta mới của iOS 12, bạn vẫn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn tại beta.apple.com/sp/betaprogram/unenroll.

admin

Next Post

Những ý tưởng thú vị bất cứ ai cũng có thể làm

Sat Jul 14 , 2018
Làm cỏ một khu vườn có thể là công việc khó khăn, và giữ một cảnh cố định cho các vườn hoa của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Ngay cả với việc bạn có cắt hàng tuần, liên tục cần phải làm cỏ viền vườn của bạn có […]

You May Like