Facebook Messenger sẽ dịch các tin nhắn từ tiếng Anh sang tiếng TBN

Các báo cáo phương tiện truyền thông cho biết. “Bot ‘M’ đã tham gia các tính năng gợi ý hiện có giúp bạn tạo các câu trả lời nhanh, các cuộc thăm dò ý kiến ​​và những người bắt đầu cuộc trò chuyện khác, “trang web công nghệ wersm.com cho biết vào ngày Chủ nhật.

Facebook Messenger giờ đây có thể cho phép người dùng bớt gặp khó khăn hơn khi giao tiếp với những người bạn Tây Ban Nha với tính năng mới giúp dịch các thông điệp từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và ngược lại.

Những thay đổi giúp cải thiện tính năng của Facebook

Chức năng dịch thuật thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) này đã được Facebook công bố tại hội nghị phát triển F8 vào tháng trước. Bước đầu, tính năng dịch này sẽ chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ và Mexico, nhưng sẽ sớm mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai.

Nếu bạn nhận được tin nhắn từ bạn bè bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha nhưng bạn chưa đặt ngôn ngữ nào làm ngôn ngữ mặc định, con bot trên ứng dụng Messenger sẽ gợi ý và bạn chỉ cần nhấn một lần để bật chức năng tự động dịch.

Thao tác này sẽ tự động dịch tất cả tin nhắn bạn nhận được từ người bạn mà mình lựa chọn. Người dùng cũng có thể tắt tính năng này đi bất kỳ lúc nào.

Trong vài tháng gần đây, Facebook đang ngày càng tích hợp thêm nhiều cải tiến mới trên ứng dụng trò chuyện rất được yêu thích của mình.

Việc bất đồng ngôn ngữ đã được giảm thiểu

Đầu tháng này, Facebook Messenger đã bắt đầu chèn các video quảng cáo tự động phát để kiếm tiền từ nền tảng có hơn 1,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Ban đầu được công bố tại Facebook F8, tính năng này được gọi là đề xuất dịch của “M”, được ra mắt như công cụ mới của mạng xã hội khổng lồ cho doanh nghiệp và được sử dụng để làm việc cho cuộc giao dịch giữa người mua và bán trong Marketplace. F8 là một hội nghị thường niên được tổ chức bởi Facebook, dành cho các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng sản phẩm và dịch vụ trên trang web.

“Nó hiểu khi một thông điệp được viết bằng một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ ứng dụng mặc định của người nhận và đề xuất dịch nó. ‘M’ sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cung cấp ngay lập tức dịch tất cả các tin nhắn từ người nhận cụ thể đó”. Ứng dụng nhắn tin và nền tảng của Facebook sẽ sớm hỗ trợ dịch sang các ngôn ngữ khác và tính năng này đã có sẵn ở Hoa Kỳ và Mexico.

Mạng xã hội tin rằng tính năng này sẽ cho phép mọi người kết nối theo cách liền mạch và tự nhiên – dễ dàng chuyển đổi tự động hơn là chuyển giữa Messenger và ứng dụng dịch nhiều lần, theo Engadget.

admin

Next Post

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8 ?

Mon Jul 16 , 2018
Samsung hôm thứ 5 đã gửi một lời mời chính thức cho sự kiện giới thiệu cho phablet hàng đầu sắp tới, có lẽ là Galaxy Note 9. Người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt mang tên “Unpacked” vào ngày 9/8 […]

You May Like