Google Ấn Độ ra mắt hỗ trợ ngôn ngữ Telugu cho AdWords, AdSense

Gã khổng lồ Internet Google đã công bố sự ra mắt ngôn ngữ Telugu để hỗ trợ các sản phẩm quảng cáo  Google Adwords và Google AdSense. Sự hỗ trợ sẽ cho phép các nhà xuất bản web tiếng Telugu và các nhà quảng cáo tiếp cận với một lượng lớn người dùng internet bằng tiếng Telugu, Rajan Anandan, phó chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, cho biết. “Việc mở rộng sự hỗ trợ các ngôn ngữ địa phương Ấn Độ trên nền tảng quảng cáo nhằm mục đích làm Internet hữu ích hơn cho 1 tỷ người Ấn Độ”, ông nói.

“Trong vài năm qua, chúng tôi đã giải quyết một cách có hệ thống các rào cản ngăn cản người dùng ngôn ngữ địa phương ở Ấn Độ thu được từ Internet”, Anandan nói thêm. Ông cũng nói thêm hy vọng sự ra mắt này sẽ cho phép các nhà xuất bản tạo ra nhiều nội dung bằng tiếng Telugu và giúp nhà quảng cáo kết nối với người dùng bằng các ngôn ngữ địa phương của Ấn Độ. Những người sáng tạo nội dung có trang web và blog bằng tiếng Telugu sẽ có thể đăng ký Google Adsense và chạy quảng cáo trên nội dung của họ và thu hút các nhà quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới.

Shalini Girish, giám đốc giải pháp tiếp thị Google Ấn Độ, cho biết ước tính người dùng ngôn ngữ Ấn Độ trong nước sẽ là 536 triệu vào năm 2021 so với 234 triệu hiện tại. Cô cho biết sau tiếng Hindi, Google tung ra các công cụ hỗ trợ cho tiếng Bengali, Tamil và bây giờ là Telugu.

admin

Next Post

Hàng loạt thiết bị Google Home, Chromecast dừng hoạt động

Sun Jul 22 , 2018
Loa thông minh Google Home và Chromecast đã gặp phải sự cố nghiêm trọng kéo dài hơn 12 h và khiến hàng triệu người dùng trên toàn thế giới trở nên chao đảo. Sự cố ngừng hoạt động ảnh hưởng đến Google Home và loa Google Home Mini phản hồi lệnh […]

You May Like