Hàng loạt thiết bị Google Home, Chromecast dừng hoạt động

Loa thông minh Google Home và Chromecast đã gặp phải sự cố nghiêm trọng kéo dài hơn 12 h và khiến hàng triệu người dùng trên toàn thế giới trở nên chao đảo. Sự cố ngừng hoạt động ảnh hưởng đến Google Home và loa Google Home Mini phản hồi lệnh thoại cũng như Chromecast – thiết bị cắm vào TV và cho phép người dùng xem nội dung video.

“Người dùng đã tức giận ở cả thời gian ngừng hoạt động và thiếu thông tin từ Google. Google đã không đưa ra lý do tại sao các thiết bị này bị hỏng, chỉ xin lỗi về các vấn đề dịch vụ và xác định bản sửa lỗi cho các vấn đề, “The Guardian cho biết vào cuối ngày thứ 5. Âm nhạc, bộ hẹn giờ, điều khiển nhà thông minh và nhiều chức năng khác của Google Home gặp sự cố & họ không thể tải bất kỳ thứ gì trên Chromecast hoặc sử dụng nó để kết nối với các thiết bị khác.

Người khổng lồ công nghệ phản hồi trên Twitter rằng họ có thể chưa thiết lập Chromecast hoặc Google Home chính xác. “Tài khoản Twitter của Google đã sớm tràn ngập các khiếu nại từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, Ấn Độ Argentina và New Zealand. Công ty cho biết họ đã nhận được báo cáo từ người dùng trên toàn cầu”, báo cáo cho biết thêm.

admin

Next Post

Google Assistant sẽ cho thực hiện gọi điện thoại

Tue Jul 24 , 2018
Google được cho là đang bắt đầu công nghệ Duplex – được ra mắt tại sự kiện Google I/O vào tháng 5/2018 – để triển khai thử nghiệm vào mùa hè này ở Hoa Kỳ. Công nghệ này cho phép Google Assistant thực hiện cuộc gọi điện thoại một cách tự […]

You May Like