Instagram cho bạn thêm nhạc vào bài đăng

Giờ đây, người dùng có thể thêm nhạc vào bài đăng Instagram. Thông báo chính thức qua một blogpost của Instagram. Từ hôm nay, người dùng sẽ có thể thêm nhạc nền phù hợp vào Câu chuyện để có thêm liên lạc. Trước đó, người dùng phải bật nhạc trên điện thoại trong khi thêm câu chuyện. Theo Instagram, các bài được đăng bởi 400 triệu người mỗi ngày. Đây là tính năng được sử dụng rộng rãi nhất và công ty liên tục cập nhật nó bằng các công cụ mới để giúp người dùng cập nhật nội dung .

Để thêm nhạc, người dùng sẽ chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘Âm nhạc’ được đặt ngay bên cạnh tùy chọn thêm hình dán vào ảnh hoặc video. Sau đó sẽ có thư viện với hàng nghìn bài hát. Người dùng có thể tìm kiếm các bài hát theo thể loại, tâm trạng hoặc danh sách nhạc phổ biến.

Sau khi đã chọn, có tùy chọn tua đi hoặc tua lại chọn phần phù hợp nhất.  Có thể xem trước khi thêm vào bài đăng. Tuy nhiên, hiện tại, chỉ người dùng iOS mới có thể chọn và cắt bài hát trước khi quay video. Ngoài ra, một hình dán trên câu chuyện sẽ hiển thị tiêu đề của bài hát cùng với tên của nghệ sĩ.

Ngoài hàng nghìn bài hát đã có, Instagram đã hứa sẽ tiếp tục bổ sung thêm các bài hát mới mỗi ngày.  Hiện tính năng đã có ở 51 quốc gia cho cả người dùng iOS và Android.

admin

Next Post

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 2/8/2018

Thu Aug 2 , 2018
Tin tức trong các giờ vừa cập nhật

You May Like