Miếng dán cường lực ngộ nghĩnh cho điện thoại

Kính cường lực thường được biết đến là loại kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh chóng đem đến độ bền cao, khả năng chịu lực mạnh mẽ vượt trội hơn kinh bình thường gấp nhiều lần.

Các loại kính cường lực được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày, trong xây dựng, công nghệ và kiến trúc. Một trong những ứng dụng phổ biến của kính cường lực chính là miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại. Kính cường lực được sử dụng cho điện thoại thường rất mỏng và cắt khớp với thiết kế màn hình.

Miếng dán cường lực không còn quá xa lạ với nhiều người

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị điện thoại thường khó tránh việc va đập, va chạm vào những bề mặt sắc cạnh gây trầy xước, hỏng vỡ. Do đó, nhiều người lựa chọn dán kính cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại, giữ được sự bền đẹp của thiết bị. Tuy nhiên, khi dán kính cường lực điện thoại có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng và thao tác cảm ứng, cũng như các tác vụ trên điện thoại.

Miếng dán cường lực đã trở nên quen thuộc với các bạn vì mỗi điện thoại cần thiết phải sở hữu một miếng dán cường lực để đảm bảo an toàn cho” chú dế yêu “ của bạn tránh khỏi những cú va chạm hay những sai lầm đáng tiếc. Nhưng đặc biệt hơn cả chúng ta có miếng dán cường lực hình thú- miếng dán này không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn nó còn góp phần trang trí, tạo điểm nhấn cho chú dế mang phong cách cá tính riêng của bạn, nào còn chờ đợi gì mà không nhanh tay thay ngay áo mới cho chiếc iphone của bạn trở nên ấn tượng và ngộ nghĩnh cùng với các hình thù dễ thương xung quanh quả táo này nhé, tin chắc bạn sẽ không thể bỏ qua chúng đâu.

Nhìn chung, theo đánh giá của nhiều người dùng thì việc dán kính cường lực giúp bảo vệ màn hình điện thoại hiệu quả hơn, cũng như giảm được hiện tượng trầy xước, nứt vỡ màn hình.

Mặc dù đem đến nhiều tác dụng bảo vệ cho thiết bị nhưng kính cường lực không phải là hoàn hảo.

Miếng dán cường lực dễ thương

Cá sấu há miệng chờ ăn táo, cá mập nhe nanh, hay chú gấu mèo dễ thương, hải âu lướt sóng, mèo giơ nanh vuốt,chú gấu tinh nghịch,chú mèo hóng mát, chú chuột ăn vụng táo, cá heo bơi tung tăng, hà mã há miệng chờ táo rụng…Ngoài ra khi muốn thay đổi phong cách bạn chỉ cần thay miếng dán mới là có một phong cách mới cho chiếc điện thoại của mình ngay thôi.

Thật là đơn giản và cực kỳ dễ thương phải không nào.Hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ sưu tập này nhanh thôi!! Miếng dán ngộ nghĩnh- phong cách riêng của bạn.

admin

Next Post

YouTube TV giới thiệu hai kênh mới là kênh TYT và kênh Tastemade

Sat Jun 16 , 2018
Nếu bạn là Fan của Youtube thì bạn không thể bỏ qua 2 kênh mới này nha, đó là kênh TYT và Tastemade. Cả hai kênh đều mới được thêm vào mạng lưới của Youtube và được hoạt động ngay lập tức cho mọi người xem có thể theo dõi […]

You May Like