Người dùng OnePlus gặp vấn đề về pin sau khi cập nhật

OnePlus ra bản cập nhật OTA mới (không dây) cho OnePlus 6, OnePlus 5 và 5T cũng như OnePlus 3 và 3T. Mặc dù nhằm khắc phục một số lỗi cũng như cải thiện hiệu suất, đã có vấn đề hóc búa mà nhiều người phàn nàn. Người dùng gặp sự cố thời lượng pin trên OnePlus 6, theo diễn đàn OnePlus. Vấn đề đã đến với ánh sáng sau khi cập nhật OxygenOS 5.1.6 và 5.1.8. OnePlus 6 chỉ cho một nửa thời gian trên màn hình so với trước đây, mà không có bất kỳ thay đổi nào trong thói quen hàng ngày.

 

Một vấn đề khác là điện thoại tắt ngay cả khi pin còn hơn 50% còn lại, tuy nhiên, thiết bị hoạt động tốt khi đã cắm bộ sạc. Một số người dùng thậm chí còn gặp phải vấn đề với việc tự tắt  máy ảnh.

 

Ngoài OnePlus 6, người dùng với OnePlus 3 và 3T cũng đã phàn nàn về việc hao pin, cho biết điện thoại tắt ngay cả trước khi đưa ra cảnh báo ở mức 15%. Nó rất có thể xuất hiện lỗi đó là cho phép màn hình để tiêu hao pin nhiều hơn yêu cầu. OnePlus chưa có ý kiến và thừa nhận vấn đề, nhưng dự kiến ​​sẽ triển khai bản cập nhật để khắc phục vấn đề về pin sớm.

admin

Next Post

Oppo Find X ra mắt tại TQ vào 29/6 và Ấn Độ vào 12/7

Tue Aug 14 , 2018
Oppo đã ra mắt điện thoại hàng đầu Oppo Find X ở Paris tuần trước. Giờ đây, công ty đã sẵn sàng ra mắt tại TQ vào 29/6 và Ấn Độ vào 12/7. Oppo Find X có viền màn hình siêu mỏng, không tai thỏ giá 999 euro. Máy dùng Qualcomm […]

You May Like