Những sáng chế công nghệ độc đáo khiến bạn bất ngờ

Có rất nhiều công nghệ thú vị trên thế giới này có thể khiến bạn thấy thú vị, song cũng có thể khiến bạn cảm thấy kì lạ hay bất ngờ. Hôm nay, Nhanh.tv sẽ mang đến cho các bạn những sáng chế công nghệ độc đáo có thể khiến bạn cảm thấy thích thú ngạc nhiên khi biết đến.

1. Skuy AR – 1ll

Chiếc mũ bảo hiểm với phong cách thiết kế ấn tượng

Skully là một chiếc mũ bảo hiệm nhẹ có tính chất khí động học. Trông nó vô cùng ngầu ở bên ngoài, nhưng nó còn ấn tượng hơn khi bạn đội nó vào và nhận ra phần kính chắn không chỉ là một phần che chắn thông thường. Nó là một màn hình trong suốt với công nghệ tương tác thực tế. Nó có một máy quay 180 độ ở phần đuôi xe và nó được chiếu lên một góc nhỏ trên màn hình của bạn, cùng với đó là khả năng dẫn đường cũng như kết nối với điện thoại. Nghe thật giống siêu anh hùng Người sắt trong phim viễn tưởng đấy chứ.

2. Betterspot

Được thiết kế nhỏ gọn

Với những người nghĩ rằng khả năng truy cập thông tin tự do trên mạng là một quyền cơ bản thì Betterspot là một lựa chọn hoàn hảo cho mình. Thiết bị này là một máy router VPN để giấu kín vị trí hay lượng sử dụng mạng của người dùng khỏi bất cứ kẻ theo dõi nào.Betterspot bảo vệ kết nối mạng của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn và thay đổi địa chỉ Ip của bạn, giấu vị trí thật để mang lại một sự riêng tư và ẩn danh trên mạng. Chỉ cần kết nối chiệc hộp nhỏ này với máy tính hay router mạng, bạn hoàn toàn yên tâm mình sẽ được bảo vệ trên internet.

3. Muzo

Nếu như bạn sống trong một thành phố lớn hay có những người hàng xóm ồn ào thì thời gian riêng tư cần thư giãn là điều bạn vô cùng mong muốn. Muzo là một thiết bị giảm tiếng ồn nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Bạn chỉ cần để Muzo lên bàn hay gắn lên cửa số và nhấn nút để kích hoạt thiết bị. Sản phẩm này có tính năng hấp thụ các thiết ồn, hay tạo môtj khoảng không gian riêng để bạn có thể nghỉ ngơi hay nói chuyện riêng mà không sợ bị ảnh hưởng hay những người khác nghe thấy.

 

admin

Next Post

Pháp luật xử lí như thế nào khi chồng ngoại tình, có con với người phụ nữ khác?

Fri May 11 , 2018
Ngoại tình đến mức nào thì bị đi tù? Một trong những nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình là tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng. Đồng thời, trong thời kỳ hôn nhân, nam/nữ không được kết hôn hoặc […]

You May Like