Oppo Find X ra mắt tại TQ vào 29/6 và Ấn Độ vào 12/7

Oppo đã ra mắt điện thoại hàng đầu Oppo Find X ở Paris tuần trước. Giờ đây, công ty đã sẵn sàng ra mắt tại TQ vào 29/6 và Ấn Độ vào 12/7. Oppo Find X có viền màn hình siêu mỏng, không tai thỏ giá 999 euro. Máy dùng Qualcomm Snapdragon 845 cùng RAM 8GB và bộ nhớ trong 256 GB. Cùng với bản thường, Oppo cũng tung ra bản Lamborghini với giá 1699 Euro .

Oppo Find X trang bị màn hình AMOLED 6,4 inch cong với độ phân giải 2340×1080 pixel, cùng tỷ lệ màn hình 93,8%. Oppo tuyên bố điện thoại có màn hình Panoramic Arc được xây dựng bằng cách kết hợp 2 mảnh kính liền mạch nhau, cho Find X một cái nhìn toàn cảnh. Ngoài ra, máy chạy ColorOS 5.1 dựa trên Android 8.1. Máy hỗ trợ 4G LTE, Wi-Fi băng tần kép, USB Type-C với hỗ trợ OTG, GPS, GLONASS, BDS, NFC … Tuy nhiên, máy đã bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm

Oppo Find X đi kèm 3 camera trước và sau kết hợp. Camera kép sau gồm cảm biến 16 và 20 MP. Các cảm biến kích hoạt bằng AI khẩu độ f/2.0. Ngoài ra, cảm biến đi kèm công nghệ cho hiệu ứng độ sâu trường ảnh và tăng cường ổn định. Thật thú vị, các ống kính bật ra khỏi thanh trượt. Theo công ty, thanh trượt đã trải qua thử nghiệm độ bền nghiêm ngặt và có thể vượt quá 300.000 lần bật lên. Ở phía trước là máy ảnh 3D 25 MP khẩu độ f/2.0 cho ảnh tự chụp, video thoại, v.v.

Find X không có sạc không dây nhưng có pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Các tính năng khác gồm máy ảnh 3D hỗ trợ AI và hệ thống mở khóa khuôn mặt. Vì không có cảm biến vân tay dưới màn hình, nhận dạng khuôn mặt là cách duy nhất để mở khóa. Theo công ty, O-Face an toàn hơn 20 lần so với nhận dạng vân tay.

admin

Next Post

Cắt đồ nhanh chóng chỉ trong nháy mắt chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Sat Aug 18 , 2018
Cắt dứa Hãy dùng dao cắt phần đầu của qua dứa , sau đó dùng dụng cụ lấy lõi dứa để lấy được toàn bộ phần thịt dứa một cách nhanh chóng nhất, bỏ toàn bộ phần thịt dứa hình tròn ra khỏi lõi và dùng dao cắt nhẹ một […]

You May Like