Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8 ?

Samsung hôm thứ 5 đã gửi một lời mời chính thức cho sự kiện giới thiệu cho phablet hàng đầu sắp tới, có lẽ là Galaxy Note 9. Người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt mang tên “Unpacked” vào ngày 9/8 tại Trung tâm Barclays của New York.

Ngày này muộn hơn 2 tuần trước đó so với ngày ra mắt thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note 8 được công bố vào 23/8/2017. Samsung đã quyết định giới thiệu chiếc smartphone mới hàng đầu sớm hơn dự kiến ​​cạnh tranh với Apple, cũng được ra mắt iPhone mới vào cuối năm nay, hãng tin Yonhap đưa tin.

Trong khi gã khổng lồ công nghệ sử dụng khẩu hiệu “Làm những điều lớn hơn” cho Galaxy Note 8, áp phích quảng cáo mới nhất và video chỉ đi kèm với lịch trình.

Galaxy Note 9 được cho là sẽ có màn hình 6,4 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6,3 inch của máy tiền nhiệm. Các thông tin khác cũng đã tuyên bố rằng phablet mới có thể đi kèm với dung lượng pin 4000 mAh, so với 3300 mAh của Galaxy Note 8.

admin

Next Post

Giám đốc điều hành Quỹ Cradle Nazrin Hassan chết sau khi điện thoại phát nổ trong khi sạc tại nhà

Wed Jul 18 , 2018
Giám đốc điều hành Quỹ Cradle, Nazrin Hassan 45 tuổi, đã chết tuần trước sau khi điện thoại phát nổ khi sạc pin. Theo báo cáo, 1 trong 2 chiếc điện thoại phát nổ trong khi sạc cạnh giường. Một số báo cáo cho rằng ngọn lửa lan rộng khắp […]

You May Like