YouTube TV giới thiệu hai kênh mới là kênh TYT và kênh Tastemade

Nếu bạn là Fan của Youtube thì bạn không thể bỏ qua 2 kênh mới này nha, đó là kênh TYT và Tastemade. Cả hai kênh đều mới được thêm vào mạng lưới của Youtube và được hoạt động ngay lập tức cho mọi người xem có thể theo dõi và đăng ký.

Vào tháng Tư, YouTube đã xác nhận TV đồn rằng họ đang mở rộng dịch vụ của mình ngoài các mạng kỹ thuật số thuần túy bằng cách tung ra hai kênh tin tức Cheddar. Dịch vụ phát trực tuyến cũng sớm giới thiệu các kênh từ Tastemade và The Young Turks, điều mà YouTube TV hy vọng sẽ phân biệt dịch vụ của mình với các đối thủ trực tuyến truyền hình trực tiếp hiện nay, đồng thời giảm sức mạnh trực tuyến lớn Mang thương hiệu đến người đăng ký mới

Vào thứ Năm, khách hàng của YouTube TV đã thông báo qua email rằng họ đã thêm kênh mới vào Tastemade và TYT cùng với Cheddar và Cheddar Big News, đã ra mắt trước đó.

Youtube ngày càng cho thêm nhiều tính năng mới

Đối với những người mới, TYT (The Young Turks) là một mạng tin tức tiến bộ,bạn có thể xem rất nhiều những thông tin thú ý về tin tức, ca nhạc, hay những tin giật gân, thậm chí bạn có thể tự đăng lên những video mà bạn yêu thích, trong khi Tastemade là kênh dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực, trên kênh này chứa  tất cả thông tin , video về ẩm thực và cách nấu ăn. Thậm chí bạn cũng có thể tự đăng video nấu ăn riêng của mình rồi up lên kênh này. Tôi chỉ xem Tastemade  khoảng  2 phút  là đã nhanh chóng  muốn nấu ăn một cái gì đó.

Bạn không phải làm bất cứ điều gì để xem, chỉ cần đăng nhập và bạn sẽ tìm thấy cả hai kênh.

Công ty cũng xác nhận tin tức trong một cuộc phỏng vấn với Variety, trong đó công ty cho biết đây là bước đầu tiên hướng tới YouTube TV, thực hiện lời hứa ban đầu của mình để cung cấp dịch vụ phát trực tuyến có nội dung truyền thống được kết hợp với các nhà xuất bản YouTube: YouTube TV cho biết giờ đây họ đang có cuộc trò chuyện với các đơn vị liên kết khác để. Englisch: emagazine.credit-suisse.com/app/art … = 120 & lang = vi để xuất bản nội dung phương tiện kỹ thuật số trên mạng của họ.

Youtube xây dựng thêm hai kênh TYT và Tastemade

Một thách thức đối với YouTube TV Những giao dịch mới này bao gồm nhà xuất bản tạo nội dung độc đáo cho dịch vụ của họ – nếu không, dịch vụ thậm chí có thể vượt qua biên giới giữa YouTube, nơi một số nội dung kỹ thuật số hiện đang tồn tại và dịch vụ truyền hình trả phí, dựa trên đăng ký của mình Quá nhiều

Trong trường hợp của Tastemade và TYT, các nhà xuất bản cam kết sản xuất các chương trình gốc cho YouTube TV, tương đương với hàng trăm giờ lập trình đăng ký, Variety lưu ý. Đó là 10 loạt Tastemade mới trong năm nay và bốn từ mạng TYT khi ra mắt, với nhiều điều cần làm theo vào năm 2018.

Đối với các mạng, thỏa thuận cho phép họ tiếp cận người xem mới, những người trước đây có ít hoặc không có quảng cáo cho nội dung của họ. Và đặc biệt đối với Tastemade, kênh sẽ được hưởng lợi từ việc thiếu các kênh ăn uống và du lịch của YouTube TV – dịch vụ này không bao gồm bất kỳ mạng Scripps / Discovery nào sản xuất nhiều nội dung này.

Mặc dù lợi ích của YouTube TV Những nhà xuất bản kỹ thuật số này không có nghĩa là đặt tất cả trứng của họ vào một giỏ – họ mong đợi những giao dịch tương tự với các dịch vụ vượt trội khác. The Young Turks vừa ra mắt ứng dụng iOS của riêng họ sau khi thu 20 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái.

 

admin

Next Post

6 cách trồng rau trên ban công dù 5m2 những vẫn đủ xanh mát rau quả

Sat Jun 16 , 2018
Với những ngôi nhà ở thành phố thì diện tích trồng rau xanh cho gia đình rất hạn hẹp. Vì thế, Nhanh.tv hôm nay muốn giới  thiệu cho bạn những cách trồng rau tiện lợi phù hợp với diện tích nhà bạn nhé. Sử dụng thùng xốp trồng rau Những […]

You May Like