Avani Hotels & Resorts triển khai dịch vụ nhận phòng trực tuyến

Để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng muốn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, Avani Hotels & Resorts hiện đang cung cấp cho khách tùy chọn nhận phòng trực tuyến trước khi đến.

Các khách sạn của Avani được thiết kế theo cách chúng ta du lịch ngày nay. Và chúng tôi nghĩ rằng rốt cuộc tất cả chính là sự cân bằng.

Cân bằng giữa sự trầm tĩnh và sự ân cần, giữa thiết kế và chức năng và giữa dịch vụ và sự riêng tư.Với các cơ sở lưu trú tại châu Âu, Trung Đông, châu Á, châu Phi và Úc, danh mục cơ sở lưu trú của Avani không ngừng tăng lên. Bất kể nơi đâu trên thế giới có sự hiện diện của chúng tôi, du khách sẽ tìm thấy một nơi đạt được sự cân bằng phù hợp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có nhiều bạn bè khi đem đến một kỳ nghỉ suôn sẻ, từ sự chào đón nồng nhiệt đến lời tạm biệt thân mật. Tất cả diễn ra với nụ cười và ánh mắt chân thật.

Không gian sang trọng, hiện đại

Với mỗi lần đặt phòng hoàn tất trên trang web, khách sẽ nhận được tùy chọn để hoàn thành thủ tục nhận phòng trực tuyến trước khi đến để họ đến nơi tìm phòng và khóa của họ sẵn sàng cho việc lưu trú ngay lập tức (tùy thuộc vào tình trạng phòng trống) .

Tại một số tùy chọn, sẽ có khu vực riêng cho những người hoàn tất để có thể nhận phòng nhanh hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những dịch vụ tiện ích khác như bể Nhà hàng sang trọng, Văn phòng hội nghị đẳng cấp, Dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngay trong khuôn viên Resort, bể bơi miễn phí cho khách hàng,…

Bể bơi view biển siêu đẹp

Một số khách sạn có ưu đãi đặc biệt cho những khách hoàn tất việc nhận phòng trực tuyến: tại Avani + Luang Prabang, khách hàng sẽ được chào đón bằng cocktail đặc biệt phục vụ bên hồ bơi dưới gốc cây đa trăm tuổi; Tại Avani Riverside Bangkok, du khách có thể thư giãn với đồ uống tại quầy lễ tân trước khi đến phòng, nơi họ sẽ tìm thấy các tiện nghi đặc biệt.

Du khách cũng có thể yêu cầu thêm trong thời gian nhận phòng trực tuyến để đảm bảo kỳ lưu trú hoàn hảo.
Avani Hotels & Resorts hiện có 23 cơ sở tại Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu, gần đây nhất đã ra mắt tại Úc, New Zealand và Lào. Thương hiệu đang được phát triển các điểm đến mới như Hàn Quốc, Tunisia, Maldives, Mauritius và Oman.

admin

Next Post

Điện thoại Samsung phát nổ, thiêu rụi nguyên chiếc ô tô

Fri Jun 8 , 2018
Một chiếc xe Jeep đã bị thiêu rụi hoàn toàn tại Mỹ và vụ nổ kinh hoàng này được cho là có liên quan đến chiếc Galaxy Note 7 của Samsung. Galaxy Note 7 phát nổ, thiêu rụi một chiếc xe hơi Chiếc xe hơi bốc cháy khi Samsung Galaxy […]

You May Like