Các show truyền hình thực tế Hàn Quốc ăn khách nhất

Bạn là một người hâm mộ Kpop? thích xem những bộ phim đậm nước mắt hàn, hay chỉ đơn giản là thích xem các chương trình Hàn quốc. Vậy các show truyền hình dưới đây cũng không nằm ngoài sự quan tâm của bạn:

1.Running man

Là chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010, là chương trình rất nổi tiếng ở các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á.

Chương trình running man Hàn quốc hiện tại có 7 thành viên gồm: Yoo Jae-suk, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, Kang Gary, Haha, Song Ji-hyo, Lee Kwang Soo.  Nhờ có fan sub mà chương trình được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Trung, Thái Lan.. Với tính sáng tạo, hài hước chương trình luôn đi cùng khán giả qua nhiều năm phát sóng, nhưng sức hút của Running man vẫn không hề giảm sút. Những tình huống vô cùng thoải mái và hài hước, khiến chương trình mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trông ngóng qua từng tập của chương trình.

Chương trình nổi tiếng toàn Châu Á

Running Man được chiếu vào 5pm KST trong thời gian đầu và được chuyển sang phần 2 của Good Sunday (vào ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5 nhưng nhanh chóng chuyển trở lại do rating thấp), bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2012 sau khi Kim Byung-man’s Law of the Jungle 2 chiếu vào 6:10 pm KST để cạnh tranh với 1 Night 2 Days Season 2 trong chương trình Happy Sunday của KBS2 và I Am A Singer 2 trong chương trình Sunday Night của MBC.

2. Family outing

Với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng hằng tuần

Nếu nói đến chương trình truyền hình thực tế thì không thể không nói đến Family outing, chương trình đã  thổi một làn gió mới vào các chương trình truyền hình. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2008, sau đó trở thành chương trình có tỉ suất xem cao nhất vào ngày chủ nhật cuối tuần. Chương trình là món ăn tinh thần của người dân Hàn Quốc. Family Outing là chương trình truyền hình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc; là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS cùng với chương trình liền sau là Gold Miss is Coming.

3. Infinity Challenge

Là show truyền hình thực tế không kém cạnh Running man. chương trình xứng đáng đại diện cho ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc. Đúng như tên gọi của chương trình, khi tham gia người chơi phải vượt qua các thử thách vô cùng bá đạo của chương trình mà nhà sản xuất đề ra, đem lại những tình huống dở khóc dở cười cho người chơi, mang lại tiếng cười cho khán giả.

admin

Next Post

Trộm gà dẫn đến chết người tại Đồng Nai

Sun May 13 , 2018
Ấm ức chuyện bị chủ nhà đuổi đánh do trộm gà cúng, gã trai cầm dao quay lại trả thù thì bị đánh chết Ngọc giận “tím người” vì chuyện chỉ ăn trộm có con gà trên mâm cúng mà chủ nhà vác gậy đuổi đánh. Hắn liền cầm dao […]

You May Like