Công chúa Kako trở lại sau 9 tháng học tại Đại học Leeds

Công chúa Kako sinh năm 1994, là con thứ 2 của Thái tử Fumihito và là em gái của Công chúa Mako, người vừa được cha chấp thuận kết hôn vị hôn phu thường dân. Kako nổi tiếng là nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản với gương mặt thanh tú, vóc dáng mảnh mai và nụ cười ngọt ngào. Cô thậm chí được nhiều người hâm mộ Nhật Bản ví như tiên nữ giáng trần.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ, Công chúa Kako còn được biết đến là một người tài giỏi. Nàng công chúa này từng theo học tại trường Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế vào tháng 4/2015. Nàng công chúa này có niềm đam mê với nghệ thuật, từng học nghệ thuật biểu diễn và tâm lý học 9 tháng ở trường Đại học Leeds, thành phố West Yorkshire, Anh.

Và quả thật trong suốt thời gian vừa qua, Công chúa Kako đã ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng một loạt những hoạt động ngoại giao và hỗ trợ cộng đồng. Đi đến đâu, nàng công chúa xinh đẹp này cũng tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoài hoàn mỹ, sự thân thiện và nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.

Công chúa xinh đẹp trong bộ váy đơn giản

Sau khi tốt nghiệp đại học, nàng công chúa tuyên bố sẽ gác sự nghiệp riêng của mình sang một bên và chuyên tâm hoàn thành trách nhiệm hoàng gia. Trong một tuyên bố bằng văn bản với giới truyền thông ngay sau đó, Kako cho biết: “Tôi có các nhiệm vụ được yêu cầu phải giải quyết. Tôi cũng có ước mơ, nhưng tôi muốn giữ chúng cho riêng mình”.

Công chúa Kako, con gái của Hoàng tử Akihito, trở về từ Anh vào thứ 6 sau khi kết thúc 9 tháng học tại Đại học Leeds theo dạng trao đổi sinh viên.

“Tôi đã có 9 tháng thú vị và hiệu quả ở Anh. Tôi sẽ trân trọng những điều đó”, trích dẫn bởi Cơ quan nội chính Hoàng gia Nhật Bản.

Cô cũng tham gia các hoạt động chính trị

Cô con gái 23 tuổi của Hoàng tử Akishino và Công chúa Kiko đã học nghệ thuật biểu diễn tại Trường Mỹ thuật, Lịch sử Nghệ thuật và Văn hóa cũng như tâm lý học- chuyên ngành chính của cô tại Đại học Kitô giáo Quốc tế ở Tokyo.

Công chúa đã trải qua kỳ nghỉ mùa xuân của mình vào tháng 3 ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha với người bạn nữ từ Đại học Leeds. Cô sẽ bắt đầu năm cuối tại ICU từ tháng 9.

Chương trình trao đổi này là lần lưu trú đầu tiên ở nước ngoài của cô kể từ mùa hè năm 2013, khi cô thực hiện chuyến homestay tại Hoa Kỳ trong 1 tháng làm sinh viên năm nhất tại Đại học Gakushuin ở Tokyo. Cô rời Gakushuin vào năm sau đó và vào ICU tháng 4 /2015.

Trong số các thành viên gia đình hoàng tộc Nhật Bản khác, chị gái của cô là Công chúa Mako đã học tại Đại học Edinburgh. Công chúa Aiko, đứa con duy nhất của Hoàng thái tử Naruhito và Hoàng Thái tử phi Masako, sẽ học tại trường nội trú Eton College ở ngoại ô London vào mùa hè này.

admin

Next Post

Những điều cần biết để trở thành tiếp viên hãng hàng không Emirates

Wed Jun 20 , 2018
Emirates Airline là hãng không thuộc top lớn nhất thế giới với phúc lợi cho nhân viên thuộc hàng khủng. Vị trí tiếp viên hàng không Emirates Airline luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để ước mơ trở thành hiện thực, bạn cần phải nắm được […]

You May Like