Những điều cần biết để trở thành tiếp viên hãng hàng không Emirates

Emirates Airline là hãng không thuộc top lớn nhất thế giới với phúc lợi cho nhân viên thuộc hàng khủng. Vị trí tiếp viên hàng không Emirates Airline luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhưng để ước mơ trở thành hiện thực, bạn cần phải nắm được tiêu chuẩn tuyển dụng của hãng.

Tiếp viên Hàng không Hãng Emirates là người năng động, chuyên nghiệp, cởi mở bởi mỗi ngày họ luôn có những thử thách mới. Họ là đại sứ cho thương hiệu Emirates và luôn cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh và tích cực. Dưới đây là các yêu cầu cho Tiếp viên Hàng không Emirates tiềm năng:

Hãng hàng không lớn và phúc lợi hàng đầu thế giới

Tối thiểu 21 tuổi tại thời điểm ứng tuyển
Chiều cao tầm với tay 212cm khi nhón chân
Chiều cao tối thiểu 158cm
Tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12)
Thông thạo tiếng anh (viết và nói)
Không có hình xăm lộ ra khi bạn mặc đồng phục tiếp viên hàng không Emirates Airline (mỹ phẩm và gạt che là không được phép)
Có thể thích nghi với những người mới, địa điểm mới và tình huống mới
Thể chất phù hợp với vị trí tiếp viên hàng không với chỉ số BMI (Body Mass Index) lành mạnh
Một số lưu ý khác:

Để đáp ứng yêu cầu cho một phi hành đoàn tuyệt vời và trở thành tiếp viên hàng không Emirates Airline, các ứng viên phải thể hiện tốt vai trò trong công việc và chắc chắn rằng có thể quản lý một lịch trình làm việc khắt khe. Bên cạnh đó tiếp viên hàng không Emirates phải có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên mỗi chuyến bay. Như vậy, bạn phải chứng minh:

Một thái độ tích cực và sự đồng cảm với người khác
Nhận thức văn hóa mạnh mẽ và khả năng thích ứng với môi trường và con người mới
Đòi hỏi tính linh hoạt và động lực để quản lý lịch làm việc
Giữ phẩm chất cần thiết để sống theo sứ mệnh và giá trị mà Emirates đề ra- chuyên nghiệp, đồng cảm, cấp tiến, có tầm nhìn xa, tính quốc tế.
Cuối cùng, để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, hãy biết cách trang điểm để khi chụp ảnh để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng nhé!
Tiêu chuẩn trở thành Tiếp Viên Hàng Không của Emirates
Emirates Airline có 2 loại chiến dịch tuyển dụng là Open Days và Invitation Only Days.

Tiếp viên với những tiêu chuẩn cụ thể về chiều cao, cân nặng

Open Days là chiến dịch tuyển không thông qua công ty môi giới tuyển dụng. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn nộp CV và tham gia quy trình tuyển dụng để bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu bạn vượt qua được Open Days bạn sẽ tiếp tục được tham gia Assessment Days, có thể sẽ diễn ra cùng ngày hoặc trong ngày kế tiếp, tùy thuộc vào số lượng thí sinh tham dự. Vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được lên lịch trong cùng tuần lễ đó.

Invitation Only Days là chiến dịch tuyển thông qua agency. Bạn sẽ ứng tuyển online vào một công ty môi giới tuyển dụng được chỉ định bởi Emirates. Nếu hồ sơ của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được thư mời với thời gian và địa điểm cụ thể tham dự Assessment Days.

Assessment Days là ngày tuyển chọn ứng viên có đủ tố chất làm Tiếp viên Hàng không (Cabin Crew). Bạn sẽ trải qua các format tuyển như roleplay, discussion, English test trước khi vào Final Interview.

admin

Next Post

Osaka Gas dự kiến sẽ mất hơn một tuần để khôi phục nguồn cung sau động đất

Mon Jul 2 , 2018
Theo Cơ quan khí tượng Nhật Bản, trận động đất xảy ra ở độ sâu 13km tại khu vực phía Bắc tỉnh Osaka. Cường độ của trận động đất được đánh giá ở cấp độ dưới 6 trong thang cường độ địa chấn gồm 7 cấp độ ở Nhật Bản. […]

You May Like