Những ý tưởng thú vị bất cứ ai cũng có thể làm

Làm cỏ một khu vườn có thể là công việc khó khăn, và giữ một cảnh cố định cho các vườn hoa của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Ngay cả với việc bạn có cắt hàng tuần, liên tục cần phải làm cỏ viền vườn của bạn có thể mệt mỏi và đơn giản là không hiệu quả. Dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời và sáng tạo để giữ cỏ và cỏ dại, rau và hoa của bạn.

1.Bánh xe cũ

Nếu bạn có những chiếc lốp xe cũ, thì đừng vội bỏ đi nhé, bởi chúng có ích hơn bạn tưởng đấy. Hãy tham khảo những ý tưởng tái sử dụng lốp cũ sau đây
Nếu bạn có những chiếc lốp xe cũ, thì đừng vội bỏ đi nhé, bởi chúng có ích hơn bạn tưởng đấy. Dưới đây là những ý tưởng rất tiện dụng, sáng tạo và không kém phần hay ho với những chiếc lốp xe.

Những chiếc chậu hoa được làm từ bánh xe tải

Mặc dù nó có thể không phải là công cụ hiệu quả nhất trong việc giữ cỏ, những bánh xe xếp chồng cao này rất tuyệt vời trong việc giữ những tán lá phong phú từ khu vườn của bạn hoặc hàng rào chứa để bạn không phải liên tục đoán nơi để cắt.

2.Biên giới đá tự nhiên

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế thú vị cho một dự án sàn nhà sắp tới? Hãy xem xét những mẫu thiết kế sàn nhà bằng gạch trang trí đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây là những ý tưởng độc đáo. Những mẫu gạch ốp lát được các kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế giống như những tấm thảm trải sàn. Nhưng đây không phải là tấm thảm. Tùy chỉnh để phù hợp với không gian của gia đình bạn. Đó là một cách tuyệt vời để cá nhân hoá sàn nhà của bạn!

Biên giới đá thấp hewn đơn giản này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phân tán sự chú ý. Nơi làm việc này đặc biệt thích hợp khi kết hợp với những khu vườn dốc.

3.Gabion tường

Chiếc tường mang vẻ tự nhiên và ấn tượng

Một bức tường Gabion là một bức tường lồng, ở đây được làm đầy với những tảng đá lớn để giữ lại một phần bậc thang của khu vườn. Các khối gỗ xen kẽ cung cấp cho nó một ngôi nhà và được xác định rõ ràng có rào chắn trông rất ấn tượng.

4.Upcycled Gỗ

Nếu bạn tiết kiệm gỗ cũ từ các dự án xây dựng hoặc chỉ gỗ bạn nhận được từ phế liệu, cưa ra một số bảng có thể là một cách để sử dụng hương vị trên một chiếc giường hoa tường bằng vòng tròn như này

admin

Next Post

Bầu cử Thống đốc Okinawa bắt đầu ngày 18 tháng 11

Sat Jul 14 , 2018
Cuộc bầu cử Thống đốc Okinawa sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 11, tại thời điểm di dời căn cứ của Hoa Kỳ ở tỉnh đảo phía tây nam tiếp tục là một vấn đề gây tranh cãi. Hôm thứ 6 Hội đồng bầu cử Okinawa cho biết […]

You May Like