Selengomez khẳng định có bạn trai không còn là ưu tiên hàng đầu

Mới đây, Selena Gomez đã phát hành bộ 3 ca khúc mới, trong số đó có một ca khúc mang tựa “Boyfriend” và có câu “Tôi muốn có một bạn trai” khiến nhiều người đặt câu hỏi “Đó có phải là tâm tư của Selena Gomez?”. Trước những thắc mắc này, “tình cũ” Justin Bieber cho biết điều này không còn đúng với cô trong thời điểm hiện tại nữa.

“Nhiều người trong số các bạn biết rằng tôi đã hào hứng như thế nào khi phát hành một bài hát có tên Boyfriend. Đó là một bài hát nhẹ nhàng, đề cập đến những đổ vỡ trong tình yêu. Nhưng bạn cũng biết rằng, bản thân cũng có thể tự tạo cho mình được hạnh phúc” – Selena Gomez chia sẻ.

Người đẹp cũng khẳng định, “Tôi đã viết ca khúc này khá lâu rồi nhưng tôi muốn làm rõ ràng một điều, đó là có một người bạn trai không còn là ưu tiên hàng đầu của tôi nữa. Cũng giống như phần còn lại của thế giới, tôi cầu nguyện cho sự an toàn, đoàn kết và phục hồi trong thời điểm đại dịch này”.

Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình mang tên “Bright Minded” Selena Gomez đã thừa nhận bản thân mắc chứng rối loạn lưỡng cực sau chia tay Justin Bieber.

Nữ ca sĩ thú nhận: “Gần đây, tôi đã đến một trong những bệnh viện tốt nhất ở Mỹ để trao đổi với bác sĩ về tình hình tâm lý hiện tại. Tôi được xác định mắc chứng rối loạn lưỡng cực”.

“Khi hiểu hơn về căn bệnh này, tôi thấy tốt hơn. Tôi không thấy sợ hãi khi đã hiểu rõ mọi thứ. Tôi chọn cách nói chuyện với bạn bè, giao tiếp với những phụ nữ mà tôi tôn trọng. Có nhiều bậc tiền bối sẵn sàng cho tôi lời khuyên hữu ích để vượt qua khó khăn, dù họ không hoạt động nghệ thuật”

quantridongbo

Next Post

BTS lập kỷ lục về doanh số đĩa bán ra ở Hàn Quốc

Sat May 9 , 2020
Theo con số thống kê về số lượng album bán ra trên Gaon Chart trong tháng 3/2020 được tiết lộ vào ngày 9/4, BTS hiện đã bán được 20.329.305 bản với 14 album của họ, Trong đó, 7 trên 14 album của nhóm bán được hơn 1 triệu bản Nhóm […]

You May Like