Hè đến nàng nào thích mặc áo trễ vai mà không biết mẹo nhỏ này thì quá đáng tiếc

Một chiếc áo trễ vai chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái khi hè đến. Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của chiếc áo hot trend này là dễ bị tuột hoặc bị lộ dây áo lót khi vận động mạnh.

  1. Dây chun và kim băng

Bạn luồn kim băng vào dây chun sau đó móc hai đầu kim băng vào phần vai áo, một mép đặt ở phía trước, phần còn lại đặt ở phía sau. Bạn sẽ có hai chiếc quai ẩn có tác dụng tăng ma sát cho vai áo với bắp tay của bạn. Dù hoạt động mạnh, bạn vẫn không lo áo tuột xuống hất lên mà luôn cố định vị trí ban đầu. Mẹo này phù hợp với kiểu áo trễ vai không có chun.

  1. Băng dính chuyên dụng

Băng dính chuyên dụng tương tụ như băng dính hai mặt nhưng có độ dính tốt hơn. Khi dùng, bạn chỉ cần cắt 1 đoạn băng dính dán lên mép ngực áo của mình rồi miết chặt vào phần còn lại. Bạn cũng có thể dán trực tiếp lên ngực của mình, nếu không mặc áo ngực, bạn nên dùng toner lau sạch và đợi khô trước khi dán băng dính.

  1. Gài kim băng vào áo ngực

Bạn chỉ cần dùng kim băng gài đoạn mép vai áo vào mép trên của áo ngực, chú ý để không lộ kim băng ra ngoài, bạn sẽ không cần lo ngại vì áo trễ vai sẽ luôn được cố định đúng vị trí ban đầu.

admin

Next Post

Selengomez khẳng định có bạn trai không còn là ưu tiên hàng đầu

Sat May 9 , 2020
Mới đây, Selena Gomez đã phát hành bộ 3 ca khúc mới, trong số đó có một ca khúc mang tựa “Boyfriend” và có câu “Tôi muốn có một bạn trai” khiến nhiều người đặt câu hỏi “Đó có phải là tâm tư của Selena Gomez?”. Trước những thắc mắc […]

You May Like