Ý tưởng để thổi bay mỗi inch bếp của nhà bạn trở nên rộng rãi hơn

Bạn có bao giờ thấy mình đào xuyên qua đống nồi và chảo để tìm khay giấy bên phải, hoặc chải mặc dù vẽ khi ngăn kéo để tìm cốc đo muỗng của bạn? Những hacks tuyệt vời sẽ có nhà bếp và phòng đựng thức ăn của bạn decluttered nhanh chóng, và sẽ giữ cho tủ quần áo của bạn và kệ gọn gàng và ngăn nắp.

  1. Chủ tạp chí cho Pasta – Chủ sở hữu tạp chí đã làm việc hoàn hảo bằng cách dùng những chiếc kệ để xếp chồng lên những chiếc bánh mì khô hoặc thậm chí để hộp trong một ngăn xếp gọn gàng, nơi chúng có thể cuộn thành một kim tự tháp.
  2. Kệ dây treo tường cho cửa đựng thức ăn của bạn – Những giá đỡ nhỏ tiện lợi này treo lên tất cả các chiếc nicknacks lỏng lẻo và lỡ dở cho phòng đựng thức ăn của bạn, và treo trên bất kỳ cửa hoặc tường nào độc đáo.
  3. Công tơ chứa bánh Cupcake chuyển thành một chiếc hộp đựng giấy ăn làm cho một ngôi nhà tuyệt vời và cũng giữ cho chúng cố định từ đỉnh và lưu trữ khắp mặt sau của một tủ một cách chắc chắn và ngăn nắp.Ngoài ra chúng cũng giúp tăng gấp đôi diện tích khăn giấy, con lăn phòng tắm kiểu mô này là cực kỳ dễ dàng để thực hiện, và bạn có thể dễ dàng đính kèm mới cuộn vào các clip.
  4. Giá treo giày kiêm đựng bánh – Nếu không có đủ không gian để lưu trữ đồ, kệ đựng giày này sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn, giúp bạn tiết kiệm không gian một cách đáng kể mà lại rất kinh tế.

admin

Next Post

Hè đến nàng nào thích mặc áo trễ vai mà không biết mẹo nhỏ này thì quá đáng tiếc

Thu Sep 20 , 2018
Một chiếc áo trễ vai chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái khi hè đến. Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của chiếc áo hot trend này là dễ bị tuột hoặc bị lộ dây áo lót khi vận động mạnh. Dây chun và […]

You May Like