Huấn Hoa Hồng xuất bản sách dạy làm giàu. Thầy Huấn bị soi sai lỗi chính tả quá nhiều

Huấn Hoa Hồng bị Cục Xuất bản “sờ gáy”: Hai cuốn dạy làm giàu giá siêu đắt chỉ là sách lậu

Theo đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông, 2 “cuốn sách” của Huấn “Hoa Hồng” có thể không phải xuất bản phẩm.

Mới đây, tài khoản Facebook Huấn Hoa Hồng thông báo bán hai cuốn sách “Đệ nhất kiếm tiền” và “Bí kíp kinh doanh online”. Hai cuốn sách được quảng bá là “bao tâm huyết của Huấn… để giúp toàn thể những người kinh doanh trong và ngoài nước thành công”, bán với giá 799.000 đồng.

Giang hồ mạng này cho biết đây là sách do mình viết trong những ngày ở trại cai.

Theo hình ảnh mà Huấn “hoa hồng” giới thiệu, Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online đều ghi tên NXB là Nhà xuất bản SG. Trên bìa 1 của cả 2 cuốn sách có hình ảnh của Huấn “hoa hồng” đang tươi cười. Bìa 4 cuốn Đệ nhất kiếm tiền còn có hình huy chương, trên đó ghi “Cuốn sách bán chạy #1 tại Việt Nam”.

Cũng bìa 4 cuốn này còn có câu nói của Huấn: “Đây là câu chuyện chia sẻ về một người bán hàng với không đồng xu dính túi đã trở thành người lập kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông internet”.

Là một “giang hồ mạng” nổi tiếng với các clip thách thức chửi bới, gây gổ qua lại lẫn nhau giữa các đối tượng được gọi là giang hồ, Huấn “hoa hồng” còn dương tính với MT và vừa đi cai bắt buộc. Tuy nhiên, luật Xuất bản không quy định cấm người đi cai hay từng cai xuất bản sách.

Về việc bán sách online này, ông Nguyễn Nguyên, Cục trưởng Cục Xuất bản, cho biết hiện không có NXB nào là Nhà xuất bản SG.

Sáng 27.4, ông Nguyễn Nguyên nhận định về vụ việc Huấn “hoa hồng” bán sách trên mạng: “Đây không phải là sách, mà là thông tin về một tài liệu phát tán trái phép. Hiện chỉ có thông tin trên mạng, Cục Xuất bản chưa tiếp cận được ấn bản này.”

Khoản a, điểm 2, điều 10 Luật Xuất bản nghiêm cấm thực hiện hành vi “Xuất bản mà không đăng ký, không có quyết định xuất bản hoặc không có giấy phép xuất bản”.

quantridongbo

Next Post

Tuesday thản nhiên nhất mạng xã hội là hotgirl trường Y

Tue May 12 , 2020
Ngoại tình là vấn đề chẳng có riêng ai, nhất là trong thời đại mạng xã hội phát triển, đời sống con người cao hơn khiến người ta tìm đến những thú vui vô đạo đức, phá bỏ chuẩn mực làm người chân chính. Mới đây, một hot girl trường […]

You May Like