Người đàn bà hoá đá, hot nhất mạng xã hội. Combo áo vàng, lược đỏ lên trend

Hot nhất MXH ngày hôm nay là một đoạn clip chia sẻ trên Tik Tok: Người đàn bà hóa đá. Tất nhiên, đây không phải là một video cover lại ca khúc nổi tiếng trước đó, mà ngược lại, có một người đàn bà hóa đá phiên bản đời thật xuất hiện trong… một vụ đánh ghen.

Theo như chia sẻ, vì có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình nên người phụ nữ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi đánh ghen dằn mặt.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì để nói nếu như thay vì lên tiếng xin lỗi hay chạy trốn, Tuesday này chỉ đứng bơ ra trước cửa nhà tắm, không nhìn ai, không nói không rằng, chống nạnh, mặt vênh lên như một bức tượng gỗ.

Trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ có thân hình nhỏ bé được cho là vợ liên tục nói những lời hết sức nhỏ nhẹ với Tuesday: “Tôi nói cho chị nghe”...

Trong khi đó, Tuesday mặc áo vàng, quần đùi đen, tay cầm lược màu đỏ đứng trơ trơ trước cửa nhà tắm. Bên ngoài, mọi người tụ tập vô cùng đông đúc, có vẻ vì hiếu kỳ, mặt khác đây lại là vụ đánh ghen hết sức đặc biệt.

Khác với cảnh cấu xé, ẩu đả như thường thấy, ở đây người xem thấy người vợ trung niên hành xử khá “lành”. Người này cùng các em đến tận nhà trọ của bồ nhí cặp kè với chồng. Khi bắt quả tang chồng ở với bồ, chị tỏ ra bức xúc nhưng không chửi bới mà chỉ muốn nói chuyện cho ra nhẽ.

Dưới clip, rất nhiều tài khoản để lại bình luận.

Đa phần đều cảm thấy buồn cười trước màn “bỗng dưng đóng băng” của người phụ nữ áo vàng, đồng thời xót xa cho người vợ.

quantridongbo

Next Post

Huấn Hoa Hồng xuất bản sách dạy làm giàu. Thầy Huấn bị soi sai lỗi chính tả quá nhiều

Tue May 12 , 2020
Huấn Hoa Hồng bị Cục Xuất bản “sờ gáy”: Hai cuốn dạy làm giàu giá siêu đắt chỉ là sách lậu Theo đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông, 2 “cuốn sách” của Huấn “Hoa Hồng” có thể không phải xuất bản […]

You May Like