review phim 1 lít nước mắt

Tủ lạnh Hitachi Inverter giúp loại bỏ các chất gây mùi và kiềm 99% vi khuẩn mang đến không gian trong lành trong tủ lạnh góp phần nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh Side by Side Hitachi này có dung tích cực lớn lên đến 584 lít phù hợp cho những gia đình đông người hay có nhu cầu tích trữ thực phẩm lớn. Tủ lạnh Hitachi 4 cánh và 3 cánh được người dùng yêu thích vì họ có thể dễ dàng sắp xếp số lượng lớn thức ăn vào trong tủ và vẫn dễ dàng lấy dùng.

review phim 1 lít nước mắt

Điều này giúp những ai thường xuyên sử dụng ngăn mát sẽ cảm thấy thuận tiện hơn, tránh bị đau lưng nếu sử dụng trong thời gian dài. Tủ lạnh còn tích hợp thêm cảm biến Eco thông minh, chúng sẽ cảm biến nhiệt độ môi trường bên trong và bên ngoài tủ lạnh và lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất. Tủ lạnh Inverter tích hợp thêm màng lọc Nano Titanium giúp kiềm khuẩn, nấm mốc, và các mùi khó chịu của thực phẩm tươi sống. Nhờ đó mà môi trường bên trong an toàn và sạch khuẩn, thực phẩm tươi lâu hơn, tủ không còn những mùi hôi khó chịu nữa. Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 với thiết kế 2 cửa tiện lợi, giúp bạn sắp xếp thức ăn dễ dàng theo ý muốn của mình. Thiết kế ngăn chứa đá cực kỳ nổi trội, cung cấp đầy đủ đá lạnh cho nhu cầu giải khác hay bảo quản cá, thịt của người dùng.

Danh Mục Sản Phẩm

Tủ lạnh Hitachi Inverter trang bị hệ thống làm lạnh kép với 2 quạt làm lạnh riêng ở hai ngăn tủ giúp tạo ra luồng khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, toàn bộ tủ được làm lạnh đồng đều và duy trì nhiệt độ ổn định. Tủ lạnh Hitachikhá giống nhau, về chất liệu với mặt tủ làm từ gương sáng bóng với nhiều màu sắc từ đen, trắng đến trắng xám giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho không gian bếp nhà mình. Bên trong tủ được trang bị các khay đựng làm từ kính cường lực, chịu nhiệt tốt và chịu được trọng lượng tối đa lên đến 100 kg. Hơn hết, tủ lạnh còn bao gồm nhiều bộ phận khác như hệ thống đèn Led chiếu sáng bên trong giúp cho người dùng tìm thức ăn dễ dàng bào ban đêm hay các kệ được phân tầng ở nắp tủ,…

Hộp đá lớn dung tích 5.3 lít thật sự tiện lợi khi gia đình tổ chức các buổi tiệc nhỏ như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,… Tủ lạnh Hitachi có dung tích dưới 300 lít, vừa nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng làm lạnh thực phẩm, đông đá. Ngược lại, bạn có nhu cầu dự trữ thức ăn cao và ít khi có thời gian đi siêu thị mua đồ ăn thì dung tích trên 450 lít sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tủ lạnh Hitachi có dung tích là 275 lít với các khay kệ được sắp xếp hợp lý, đáp ứng tốt cho gia đình có từ 3-5 thành viên sử dụng hay những ai ở một mình nhưng có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm.

Điện Thoại Bàn

Bên trong sẽ được phân chia từ ngăn đựng rau củ quả cho đến thịt cá, trứng sữa vô cùng gọn gàng và ngăn nắp.

  • Ngược lại, bạn có nhu cầu dự trữ thức ăn cao và ít khi có thời gian đi siêu thị mua đồ ăn thì dung tích trên 450 lít sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Tủ lạnh Hitachi có dung tích là 275 lít với các khay kệ được sắp xếp hợp lý, đáp ứng tốt cho gia đình có từ 3-5 thành viên sử dụng hay những ai ở một mình nhưng có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm.
  • Hộp đá lớn dung tích 5.3 lít thật sự tiện lợi khi gia đình tổ chức các buổi tiệc nhỏ như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…
  • Tủ lạnh còn tích hợp thêm cảm biến Eco thông minh, chúng sẽ cảm biến nhiệt độ môi trường bên trong và bên ngoài tủ lạnh và lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 382 lít R-WB475PGV2 được thiết kế với mặt gương sang trọng, bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng sử dụng, mang lại sự tiện ích cho người dùng. Người dùng có thể lưu trữ thoải mái với khối lượng thực phẩm lớn nhờ vào hệ thống khay kính chịu lực tốt. Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít R-FG480PGV8 với ưu điểm làm lạnh cực mạnh, tạo lượng lớn không khí lạnh tích hợp với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng.