review phim 13 hours

Phim dựa trên một sự kiện có thật tại Benghazi, khi một nhóm lính Mỹ phải chống chọi lại sự tấn công của tổ chức hồi giáo trong suốt 13 giờ kinh hoàng. Mấy cái film ý nghĩa + hay ho trong dịp lễ tết này ít suất chiếu vì còn bận chiếu các film giải trí, hài nhảm rẻ tiền câu khách. Đạo diễn Michael Bay (áo trắng) cùng các diễn viên chính trò chuyện vui vẻ trong những phút rảnh rỗi trên trường quay. 13 Hours là bộ phim thứ ba của đạo diễn Michael Bay làm dựa trên sự kiện có thật, sau hai tác phẩm Trân Châu Cảng và Pain & Gain.

BPhimmoi.net ra mắt với mong muốn lấy lại vị trí của mình trên thị trường xem phim lậu. Để làm được điều này thì không gì bằng những thành viên mọt phim đã gắn bó lâu dài cùng chúng tôi. Phim có nhiều cảnh hành động dữ dội, lột tả sự khốc liệt trong cuộc chiến chống khủng bố của những người lính can trường. Dù lấy cảm hứng từ sự kiện có thật về khủng bố, đạo diễn Michael Bay khẳng định ông thực hiện bộ phim này không nhằm mục đích chính trị. Hoặc trên trình duyệt chrome các bạn tìm kiếm addon proxy cho chrome là sẽ truy cập được và sẽ được chuyển hướng tới tên miền hiện tại của chúng tôi.

Ragnarok Tactics Chuẩn Bị Được Hh Games Phát Hành Phiên Bản Tiếng Việt Trong Tháng 4

Phim được quay tại Malta và Morocco vào năm ngoái với dàn diễn viên ít tên tuổi.

review phim 13 hours

Như các bạn đã biết Phimmoi.net liên tục bị ngăn chặn bởi các nhà mạng và bị sụp lên sụp xuống rất nhiều lần. Nhưng để đáp ứng sự mong đợi của các bạn xem phim chúng tôi những người đã từng người đã và đang cố gắng khắc phục lại dữ liệu. Nam diễn viên John Krasinski – chồng minh tinh Emily Blunt – đóng vai chính trong phim. Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Michael Bay chiếu tại Việt Nam dịp này có nhiều cảnh quay dữ dội về thảm kịch từng xảy ra ở thành phố Benghazi vào năm 2012.