review phim khoa học viễn tưởng

Ý tưởng Big Bang có thể được truy nguyên dấu vết từ sự khám phá bức xạ vi sóng vũ trụ năm 1965. Việc xác định các thiên hà hoạt động và các nhóm và cụm thiên hà là quan trọng để hiểu được cơ cấu tầm mức lớn của vũ trụ. Các hành tinh được thành tạo bởi một đĩa tiền hành tinh bao quanh Mặt trời buổi đầu. Thông qua một quá trình gồm lực hút hấp dẫn, va chạm và bồi tụ, đĩa hình thành các cụm vật chất, cùng với thời gian, trở thành các tiền hành tin.

Trái khung cảnh thanh bình vào ban ngày, đêm xuống, ngôi nhà bắt đầu có những hiện tượng bí ẩn mà chỉ Linh và Yến cảm nhận được. Tác phẩm gây chú ý từ khi được công bố, là dự án tái xuất của Lê Văn Kiệt – đạo diễn Hai Phượng – sau ba năm. Phim khai thác nỗi sợ từ hiện tượng bóng đè (cảm giác tê liệt toàn thân khi ngủ dù đầu óc vẫn tỉnh táo), lấy cảm hứng từ chuyện có thật của đạo diễn.

review phim khoa học viễn tưởng

Người Nhện không còn nhà được phát hành tại Iceland vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 và Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Trước đó, bộ phim đã được ấn định ngày phát hành vào 16 tháng 7 năm 2021, nhưng sau đó đã bị lùi lại đến ngày 5 tháng 11 năm 2021, do đại dịch COVID-19. Hiện có gần 200 trẻ em ở nhiều nước trên thế giới, phần lớn tại châu Âu, bị viêm gan nặng không rõ nguyên nhân, khiến ít nhất 17 bệnh nhi phải ghép gan, 1 trẻ tử vong. Mỹ đưa ra khuyến cáo biện pháp phòng tránh tương tự với COVID-19, như rửa tay thường xuyên, tránh chạm tay vào mặt, giữ khoảng cách, ở nhà, không đến trường khi có triệu chứng (vàng da, vàng mắt…). LIGO đo được sóng hấp dẫn tại trạm Livingston (phải) và trạm Hanford (trái), tín hiệu này khớp với giá trị dự đoán theo thuyết tương đối rộng.

Tòa Tháp Bóng Đêm Hd Thuyết Minh The Dark Tower

Nó được bao quạnh bởi một vùng chuyển tiếp với nhiệt độ tăng lên nhanh chóng, tiếp sau đó là một quầng siêu nóng. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Theo nhiều nguồn tin thì sau “Trần Tiểu Hy” Thẩm Nguyệt, có khả năng nam thần Hồ Nhất Thiên sẽ tiếp tục bị “theo… BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ. Jane Campion gây chú ý khi là phụ nữ duy nhất được đề cử “Đạo diễn xuất sắc” ở Oscar 2022.

PhimLearning là trang xem phim miễn phí đầu tiên tối đa hoá trải ngiệm người dùng cho việc nâng cao trình độ tiếng anh với phụ đề song ngữ và cơ chế điều khiển thông minh. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng khi xem phim. Nội dung phim kể về một trạm nghiên cứu dưới nước Mana One được đầu tư với trị giá hơn 1.3 tỷ USD.

Gia tăng vốn từ tiếng anh của bạn với vô số từ mới dùng trong giao tiếp thông qua việc xem phim phụ đề tiếng anh. Phụ đề tiếng anh song ngữ Anh-Việt giúp việc học và ghi chép từ vựng tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Phim viễn Tây “The Power of the Dog” thắng giải phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc tại BAFTA – được mệnh danh Oscar nước Anh.

Top Phim Hay

Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Stephen Strange giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên đi Peter Parker là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Peter liên tục yêu cầu thay đổi, khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Người Nhện ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU. Có nghĩa, tại sao các nhà thiên văn quan sát cùng sự phân bố các khối lượng sao chức năng khối lượng ban đầu rõ ràng không quan tâm tới các điều kiện ban đầu?

Trước khi các dụng cụ như kính thiên văn được chế tạo việc nghiên cứu các ngôi sao phải được tiến hành từ các điểm quan sát thuận lợi có thể có, như các toà nhà cao và những vùng đất cao với mắt thường. Khi các nền văn minh phát triển, đáng chú ý nhất là Mesopotamia, Hy Lạp, Ai Cập, Ba Tư, Maya, Ấn Độ, Trung Quốc, Nubia và thế giới Hồi giáo, các cuộc quan sát thiên văn học đã được tổng hợp, và các ý tưởng về tính chất vũ trụ bắt đầu được khám phá. Hoạt động thiên văn học sớm nhất thực tế gồm vẽ bản đồ các vị trí sao và hành tinh, một ngành khoa học hiện được gọi là thuật đo sao. Từ các quan sát này, những ý tưởng đầu tiên về những chuyển động của các hành tinh được hình thành, và trạng thái của Mặt trời, Mặt Trăng và Trái Đất trong vũ trụ đã được khám phá về mặt triết học.

Nội Dung Chính Phim Lạp Tội Đồ Giám

Xung quanh phòng là bốn bức tường bê tông kiên cố còn chính giữa là một hố sâu không đáy. Theo lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, có nhiều nguyên nhân khiến TPHCM chỉ giải ngân được 8% vốn đầu tư công trong 4 tháng đầu năm. Hãy cùng tham gia Vietnovel Origin để tạo nên những câu truyện thuộc về chính bạn. Đây là một nền tảng dành cho các tác giả có thể thỏa sức sáng tạo nội dung cho riêng mình.

Cơ sở Kính viễn vọng Hồng ngoại NASA (bên phải) là một ví dụ về một kính thiên văn chỉ hoạt động ở các bước sóng gần hồng ngoại. Thiên văn học radio nghiên cứu bức xạ với các bước sóng lớn hơn hay xấp xỉ 1 milimét. Thiên văn học radio khác biệt so với hầu hết các hình thức thiên văn học quan sát khác trong đó các sóng radio được quan sát có thể được coi là các sóng chứ không phải các photon riêng biệt. Vì thế, nó khá dễ dàng để đo cả biên độ và phase của các sóng radio, trong khi điều này không dễ thực hiện ở các bước sóng ngắn hơn. Bộ phim viễn tưởng Thảm Họa Diệt Vong xây dựng những màn ảnh đầy kịch tích và hỗn độn của thành phố New York. Tại đây một sinh vật khổng lồ đã xuất hiện và tàn phá khốc liệt qua camera cầm tay của một nhân vật trong phim.

War Of The Worlds

Trái Đất được cho là trung tâm của vũ trụ với Mặt trời, Mặt Trăng và các ngôi sao quay quanh nó. Bộ phim khoa học viễn tưởng hành động xen lẫn yếu tố hành động và hài hước cho đạo diễn Shawn Levy chỉ đạo sản xuất. Nhân vật chính tên là Guy do Reynolds thủ vai, anh chàng này đang là một nhân viên ngân hàng bình thường.

Ánh sáng ở các bước sóng này bị khí quyển Trái Đất hấp thụ, vì thế những quan sát ở các bước sóng đó phải được tiến hành từ thượng tầng khí quyển hay từ không gian. Thiên văn học cực tím thích hợp nhất để nghiên cứu bức xạ nhiệt và các đường phát xạ từ các ngôi sao xanh nóng rất sáng trong dải sóng này. Điều này gồm các ngôi sao xanh trong các thiên hà khác, từng là các mục tiêu của nhiều cuộc nghiên cứu cực tím. Các vật thể khác thường được quan sát trong ánh sáng cực tím gồm tinh vân hành tinh, tàn tích sao siêu mới, và nhân thiên hà hoạt động.

Tại đây chúng tôi cho phép đăng tải những tác phẩm văn học, tiểu thuyết do chính bạn sáng tạo ra. Khác nhiều phim Việt cùng thể loại, đạo diễn Lê Văn Kiệt vận dụng góc quay giàu chất điện ảnh. Phim có nhiều cú máy rộng bằng flycam để đặc tả cảnh miền quê thanh bình, hay cảnh rung lắc, chênh chao khi các hiện tượng ma quái xuất hiện.

review phim khoa học viễn tưởng

Thay vào đó, họ vô tình tìm thấy hai phiên bản khác của Parker cũng được triệu hồi bởi phép thuật của Strange, được gọi là “Peter-Two” do Tobey Maguire đóng và “Peter-Three” do Andrew Grafield đóng. Ned và MJ tìm Peter và an ủi cậu, trong khi những Người Nhện khác chia sẻ câu chuyện riêng của họ về việc mất đi những người thân yêu và an ủi cậu chiến đấu vì danh dự của dì May. Vũ trụ học (từ từ tiếng Hy Lạp κοσμος “thế giới, vũ trụ” và λογος “từ, nghiên cứu”) có thể được coi là việc nghiên cứu vũ trụ như một tổng thể.

Sau thành công của 3 phần trước, khán giả của Ma trận – The Matrix lại không khỏi ngạc nhiên vì sự trở lại một lần nữa của bộ phim này. Ở The Matrix 3 – The Matrix Revolutions, hai nhân vật Neo và Trinity đều đã bị giết, tiếp nối phần này họ hồi sinh và tiếp tục đồng hành cùng nhau để chống lại những cỗ máy robot âm mưu thôn tính thế giới. Sau loạt phim The Avengers và thần Thor vì khán giả luôn mong đợi sự xuất hiện trở lại của vị thần “rắc rối” này. Với thủ vai của Tom Hiddleston, Loki tiếp tục đi truyền giáo khắp nơi, nhằm đoạt lại quyền năng đã mất của mình. Nối tiếp sau đó anh lại bị một tổ chức truy lùng và bắt giữ vì đã làm ảnh hưởng đến hòa bình nhân loại và rối loạn tuyến thời gian. Phim lấy bối cảnh vào Trái Đất ở tương lai (năm 2092) trong tình trạng đang dần suy thoái vì ô nhiễm môi trường nặng nề.

“Hố sâu đói khát” là bộ phim khoa học viễn tưởng hay do Tây Ban Nha phát hành vào năm 2019 và được đạo diễn nổi tiếng Galder Gaztelu-Urrutia thực hiện. Thiên văn học hành tinh đã được hưởng lợi từ việc quan sát trực tiếp dưới hình thức tàu vũ trụ và các phi vũ lấy mẫu vật. Trong thiên văn học, thông tin chủ yếu được tiếp nhận từ việc khám phá và phân tích ánh sáng nhìn thấy được hay các vùng khác của bức xạ điện từ. Thiên văn học quan sát có thể được phân chia theo vùng quan sát của quang phổ điện từ. Một số phần của quang phổ có thể được quan sát từ bề mặt Trái Đất, trong khi những phần khác chỉ có thể được quan sát từ các độ cao lớn hay từ vũ trụ. Nửa đầu tác phẩm, nhân vật Thành ít góp mặt nhưng về sau đảm nhận nhiều phân cảnh quan trọng.

Tại đây, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đang cùng nhau khám phá Rãnh Mariana đã vô tình làm tỉnh giấc con quái vật biển sâu Megalodon. Và họ đã phải đối mặt với sự tấn công kịch liệt của loài cá mập săn mồi lớn nhất đại dương này. Do sự bất công này nên Goreng cùng 1 tù nhân khác đã bắt đầu hành động… Đây là bộ phim với kịch bản độc đáo với tình tiết kịch tính khó có thể tưởng tượng ra được mà bạn nên xem một lần đấy!. Tháng 4 năm 2021, Alfred Molina xác nhận sẽ xuất hiện trong phim, bằng cách giải thích rằng ông được dặn không nói về vai diễn của mình trong phim trong quá trình sản xuất nhưng ông nhận ra rằng sự xuất hiện của mình trong phim bị đồn đoán rộng rãi.

review phim khoa học viễn tưởng

Phim với nội dung hấp dẫn, diễn xuất nhập tâm cùng những pha rượt đuổi kịch tính và chiến đấu mạnh mẽ… sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt hảo khi xem. “Căn phòng tử thần” là một bộ phim khoa học viễn tưởng sặc mùi chết chóc, kinh dị khá hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Phim do đạo diễn trẻ Adam Robitel thực hiện với sự đầu tư tỉ mỉ về nội dung, dựng cảnh, diễn xuất,… Nhờ vậy đã giúp phim đem về doanh thu 155 triệu USD sau khi công chiếu trong khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 9 triệu USD.

Quái Vật Không Gian Khế Ước Hd Thuyết Minh Alien Convenant

Khi Rose tập piano chưa thành thạo bản Radetzky March của Johann Strauß, Phil chơi banjo đúng bản nhạc đó, với cả âm thanh và mức độ điêu luyện hơn Rose rất nhiều, trong lúc nhìn thẳng vào cô từ tầng trên xuống như một bóng ma ám ảnh. Benedict Cumberbatch vào vai ông chủ nông trại với quá khứ phức tạp và hành vi tâm lý tiêu cực trong “The Power of the Dog”. Phim mở đầu bằng cảnh nam tù nhân Goreng tỉnh dậy thì thấy mình đang ở buồng giam được đánh số 48.

Sự hợp tác này được cho là “một ‘cuộc gọi và câu trả lời’ giữa hai nhượng quyền thương mại khi họ thừa nhận các chi tiết giữa hai thương hiệu trong cái mà sẽ được mô tả một cách lỏng lẻo như một vũ trụ chi tiết được chia sẻ”. Các nhà thiên văn nghiệp dư tiếp tục thực hiện các đóng góp khoa học trong lĩnh vực thiên văn. Quả thực, đây là một trong số ít ngành khoa học nơi những người nghiệp dư vẫn có thể có những đóng góp quan trọng. Những người nghiệp dư có thể thực hiện đo đạc che khuất được dùng để tinh chỉnh các quỹ đạo của các hành tinh nhỏ. Họ cũng có thể khám phá các sao chổi, và thực hiện những quan sát thường xuyên với các ngôi sao biến đổi.

Đối với các bạn đã có tài khoản Pro của bên eJOY, chúng mình vẫn cố gắng đảm bảo để các bạn không bị gián đoạn. Các bạn chưa có tài khoản Pro của eJOY mà muốn đăng kí tìm hiểu cách học qua phim để cải thiện giao tiếp thì nhắn lại với chúng mình. “Drive My Car” (Nhật Bản) tranh giải “Phim hay nhất” và “Phim quốc tế xuất sắc” Oscar 2022, được kỳ vọng lập lại thành tích của “Parasite” năm 2020. Cuối cùng chỉ mình Trung úy Artemis trốn thoát và may mắn gặp được chàng thợ săn quái vật.

Trong khi một con tàu thu gom rác không gian có tên The Victory của đoàn phi hành gia Hàn Quốc đang làm nhiệm vụ thì đã phát hiện robot hình người tên Dorothy. Một kỹ sư điện từ thực tại khác làm việc cho Oscorp Industries rồi không may biến thành một sinh vật hấp thụ và điều khiển điện năng sau một vụ tai nạn. Foxx quay trở lại với vai diễn của mình trong The Amazing Spider-Man 2 của Sony. Không giống như bộ phim trước, anh sẽ không còn được khắc hoạ với thân hình màu xanh, mà thay vào đó là màu vàng như trong truyện tranh. Khi các nguyên tử đầu tiên hình thành, vũ trụ trở nên trong suốt với bức xạ, nhả ra năng lượng có thể được thấy hiện nay ở dạng màn bức xạ vi sóng.

Dillon, Marko và Connors trốn thoát còn Osborn phá hủy căn hộ trước khi giết dì May. Một cơ cấu cấp bậc vật chất bắt đầu hình thành từ những sự thay đổi trong thời gian ngắn trong mật độ khối lượng. Vật chất tích tụ trong những vùng đặc nhất, hình thành nên các đám mây khí và những ngôi sao đầu tiên. Những ngôi sao lớn này gây ra quá trình tái tổ chức và được cho là đã tạo ra nhiều nguyên tố nặng trong vũ trụ buổi đầu và thường có xu hướng phân rã trở lại thành các nguyên tố nhẹ hơn mở rộng chu kỳ.

Ở thế kỷ thứ II trước Công Nguyên, kích thước và khoảng cách của Mặt Trăng được Hipparchus và các nhà thiên văn học Ả Rập sau này ước tính. Thiên hà Andromeda, thiên hà gần nhất với Ngân hà, được nhà thiên văn học người Ba tư Azophi phát hiện năm 964 và lần đầu tiên được miêu tả trong cuốn sách Book of Fixed Stars (Sách về các định tinh) của ông. Sao siêu mới SN 1006, sự kiện sao có độ sáng biểu kiến lớn nhất được ghi lại trong lịch sử, đã được nhà thiên văn học Ai Cập Ả Rập Ali ibn Ridwan và các nhà thiên văn học Trung Quốc quan sát năm 1006. Sony và Disney đã công bố một thỏa thuận mới vào cuối tháng 9 cho phép Marvel Studios và Feige sản xuất một bộ phim Người Nhện khác cho Sony, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 7 năm 2021, giữ nhân vật này trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Disney được cho là đồng tài trợ 25% bộ phim để đổi lấy 25% lợi nhuận của bộ phim, đồng thời giữ lại quyền kinh doanh cho nhân vật. Thỏa thuận cũng cho phép Người Nhện của Holland xuất hiện trong một bộ phim của Marvel Studios trong tương lai.

Rất nhiều vật thể có thể được quan sát ở các bước sóng radio, gồm sao siêu mới, khí liên sao, các pulsar, và các nhân thiên hà hoạt động. Dù một số sóng radio được tạo ra bởi các vật thể thiên văn dưới hình thức phát xạ nhiệt, hầu hết phát xạ radio được quan sát từ Trái Đất được thấy dưới hình thức bức xạ synchrotron, được tạo ra khi các electron dao động quanh các từ trường. Ngoài ra, một số lượng vạch quang phổ do khí liên sao tạo ra, đáng chú ý là vạch quang phổ hydro ở kích thước 21 cm, có thể được quan sát ở các bước sóng radio. Trong thời Phục hưng, Nicolaus Copernicus đã đề xuất một mô hình Nhật tâm của hệ mặt trời. Công việc của ông được ủng hộ, mở rộng và sửa chữa bởi Galileo Galilei và Johannes Kepler. Khám phá kính viễn vọng của Galileo đã giúp đỡ rất nhiều cho những quan sát của ông.

Mặt trời có độ sáng tăng đều trong suốt cuộc đời nó, tăng 40% từ khí nó lần đầu tiên trở thành một ngôi sao dãy chính. Mặt trời cũng trải qua các thay đổi độ sáng theo chu kỳ có thể tác động mạnh tới Trái Đất. Ví dụ, tối thiểu Maunder, được cho là đã gây ra hiện tượng Băng hà ngắn trong thời Trung Cổ. Các tia vũ trụ gồm các phần tử có năng lượng rất cao có thể phân rã hay bị hấp thụ khi đi vào khí quyển Trái Đất, tạo ra các đợt phân tử. Ngoài ra, một số hệ thống quan sát neutrino tương lai có thể nhạy cảm với các neutrino được tạo ra khi các tia vũ trụ đâm vào khí quyển Trái Đất.

review phim khoa học viễn tưởng

Người châu Âu trước kia từng tin rằng không hề có việc quan sát thiên văn học tại vùng Châu Phi hạ Sahara thời Trung Cổ tiền thuộc địa nhưng những phát hiện gần đây cho thấy điều trái ngược. “Tình yêu và Quái vật” là một bộ phim khoa học viễn tưởng về đề tài phiêu lưu và quái vật khá hài hước do Mỹ phát hành trong năm 2020. Phim với hiệu ứng hình ảnh xuất sắc cùng nội dung gây cấn đã khiến hàng triệu khán giả yêu thích điên cuồng và nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình. “Vùng hủy diệt” là một bộ phim khoa học viễn tưởng hay của Mỹ trong năm 2018 do Alex Garland đạo diễn và nữ diễn viên xinh đẹp Natalie Portman đảm nhiệm diễn xuất chính. Phim đã được giới chuyên môn khen ngợi rất nhiều về kỹ xảo hình ảnh, diễn xuất, nội dung kịch bản hấp dẫn,…

  • Ví dụ, tối thiểu Maunder, được cho là đã gây ra hiện tượng Băng hà ngắn trong thời Trung Cổ.
  • Mục tiêu là tăng cường nhận thức và sự tham gia của mọi người vào thiên văn học.
  • Prometheus – phim viễn tưởng hay có tự đề tiếng Việt là Hành Trình Đến Hành Tinh Chết.
  • Cumberbatch bắt đầu quay các cảnh của mình ở Atlanta vào cuối tháng 11, trước khi bắt đầu thực hiện Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn, bắt đầu quay vào tháng đó tại London.

Những hành tinh và vệ tinh tích tụ hay giữ được một khí quyển cũng có thể trải qua sự xói mòn bề mặt bởi gió và nước. Các vật thể nhỏ hơn, không có nhiệt thuỷ triều, lạnh đi nhanh chóng; và hoạt động địa chất của chúng ngừng loại ngoại trừ khi có sự kiện va chạm. Lạp Tội Đồ Giám theo chân họa sĩ Thẩm Dực là một giảng viên chuyên ngành mỹ thuật, ngay khi đang dạy học thì nhận được điện thoại của cảnh sát, yêu cầu vẽ chân dung kẻ tình nghi.

Việc quay phim ở Atlanta diễn ra tại Trilith Studios, với các biện pháp an toàn nghiêm ngặt được áp dụng trên hệ thống âm thanh để tránh tiếp xúc với COVID-19. Một hệ thống ánh sáng cũng được lắp đặt để báo hiệu khi nào diễn viên có thể tháo mặt nạ để quay phim và khi nào thì diễn viên và các thành viên trong đoàn phải đeo mặt nạ trong khi hoàn thành công việc quay phim. Cumberbatch bắt đầu quay các cảnh của mình ở Atlanta vào cuối tháng 11, trước khi bắt đầu thực hiện Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn, bắt đầu quay vào tháng đó tại London. Quá trình quay phim kéo dài từ bảy đến tám tuần với các tựa đề làm việc là Serenity Now và The November Project, trước khi tạm nghỉ vào mùa Giáng sinh 2020. Thiên văn học và vật lý vũ trụ đã phát triển khá nhiều kết nối đa lĩnh vực với các lĩnh vực khoa học khác.

review phim khoa học viễn tưởng

Vậy nên các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra một số món ăn nhẹ tốt cho các bà bầu. Trong thập niên 1990, kỹ thuật đo đạc lắc lư sao đã được dùng để thám sát các hành tinh ngoài thái dương hệ lớn quay quanh các ngôi sao ở bên cạnh. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, các bộ phim hoạt hình còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc… Hiện tại server của Phimlearning đang quá tải và chi phí vượt quá khả năng của chúng mình. Chúng mình vẫn đang cố gắng tìm thêm các giải pháp khác để hỗ trợ các bạn xem phim. Sau cái chết của vợ, để nỗi đau khuây khỏa, Thành (Quang Tuấn đóng) cùng hai con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) chuyển đến sống ở một căn nhà cổ tại miền quê.