review phim tình cảm

Lần trở lại này, anh vào vai một cựu binh đang cần tiền trang trải chi phí y tế cho vợ. Từ đầu phim, khán giả đã thấy được xuất thân của Will là trẻ mồ côi ở thành phố Los Angeles, được anh trai Danny bao bọc. Lớn lên từ đường phố, Will thông thuộc địa hình, cung đường ở Los Angeles, Will cũng từng lái xe trong thời gian đi lính nên dễ dàng cầm lái chiếc xe cứu thương, mở ra những pha rượt đuổi trong hành trình trốn chạy của anh em nhà Sharp. Đằng sau hành trình trốn chạy là cuộc chiến tâm lý giữa việc đầu hàng hay tiếp tục sinh tồn bên trong chiếc xe cứu thương của anh em nhà Sharp. Will liều mạng trở thành đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng, phản bội những giá trị đạo đức trong quân ngũ trước kia. Một bên là cô nhân viên y tế và viên sĩ quan cảnh sát, một bên là anh trai – chủ mưu của vụ cướp, nhân vật do Yahya Abdul-Mateen II đảm nhận phải chọn lựa giữa thiện và ác.

Nhà làm phim phối hợp chuyển động máy quay, bố cục nhiều lớp và cắt cảnh nhanh để tạo cảm giác hoành tráng, sự hồi hộp, gay cấn trong các pha hành động. Chỉ qua vài cảnh đầu, phim kéo khán giả vào kế hoạch cướp nhà băng mà Danny là người chỉ đạo. Tác phẩm đi theo trình tự thời gian tuyến tính, giới thiệu câu chuyện nền của hai nhân vật rồi vào thẳng câu chuyện chính là cuộc tẩu thoát sau khi cướp ngân hàng thất bại.

Trailer Phim Ký Sinh Trùng

Hai tên cướp ngân hàng tẩu thoát trên chiếc xe cứu thương, trong phim “Ambulance” của đạo diễn Michael Bay. Sau vai diễn Joe Baylor trong The Guilty , Jake Gyllenhaal tái xuất màn ảnh rộng với vai tội phạm nguy hiểm đầy kinh nghiệm. Nhân vật Danny chưa bao giờ có ý định đầu hàng mà ngược lại còn tỏ ra ngoan cố, tìm cách bỏ trốn trước khi bị cảnh sát đuổi kịp.

  • Đã quá nhẵn mặt với cảnh sát và FBI, Danny cũng chính là người đàm phán với họ để tìm đường thoát thân cho mình và đưa Will trở về nhà.
  • Lớn lên từ đường phố, Will thông thuộc địa hình, cung đường ở Los Angeles, Will cũng từng lái xe trong thời gian đi lính nên dễ dàng cầm lái chiếc xe cứu thương, mở ra những pha rượt đuổi trong hành trình trốn chạy của anh em nhà Sharp.
  • Hai tên cướp ngân hàng tẩu thoát trên chiếc xe cứu thương, trong phim “Ambulance” của đạo diễn Michael Bay.
  • Trên hành trình ấy, có lúc cô đã có thể trốn thoát nhưng Cam chọn ở lại để cố giữ mạng sống cho sĩ quan vô tội.
  • Tác phẩm đi theo trình tự thời gian tuyến tính, giới thiệu câu chuyện nền của hai nhân vật rồi vào thẳng câu chuyện chính là cuộc tẩu thoát sau khi cướp ngân hàng thất bại.

Kịch bản do biên kịch Chris Fedak viết, lấy bối cảnh thành phố Los Angeles, xoay quanh anh em Danny và Will Sharp (Yahya Abdul-Mateen II). Tuyệt vọng vì không có tiền phẫu thuật cho vợ, cựu binh Will Sharp bất đắc dĩ tìm đến Danny – người anh trai nuôi, tên tội phạm nguy hiểm – để vay tiền. Nhiệm vụ bất thành, hai người trộm chiếc xe cấp cứu trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Trên xe còn có nữ kỹ thuật viên y tế khẩn cấp Cam Thompson (Eiza González) và một sĩ quan bị thương nặng. Yahya Abdul-Mateen II từng để lại ấn tượng với vai phản diện Black Manta trong Aquaman .

Ý Kiến Của Những mọt Phim Về Bom Tấn tòa Tháp

Đã quá nhẵn mặt với cảnh sát và FBI, Danny cũng chính là người đàm phán với họ để tìm đường thoát thân cho mình và đưa Will trở về nhà. Nhưng cũng chính cách cắt dựng này khiến người xem không kịp quan sát điều gì vừa diễn ra, một số khán giả đôi lúc choáng vì không quen phong cách làm phim của ông. Một tên “sừng sỏ” có đầy đủ hiểu biết về tâm lý tội phạm, song song đó là một Danny cô đơn từ lúc cha mất và em trai Will đi lính. Jake Gyllenhaal – chủ nhân của nhiều giải thưởng điện ảnh – là lựa chọn đúng đắn của Michael Bay cho nhân vật Danny Sharp.

review phim tình cảm

VnExpress tặng độc giả tám vé dự buổi công chiếu “Ambulance” – phim hành động mới nhất của đạo diễn Michael Bay – vào tối 17/3. Một ý nghĩa nhỏ được nhiều người đồng tình là mong việc cấp cứu sẽ ngược lại, tức người bệnh tai qua nạn khỏi. Ambulance – bom tấn mới nhất của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay kể từ 6 Underground – khởi chiếu trong nước ngày 18/3. Phim quy tụ dàn sao đình đám như Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II và Eiza González. Lối quay phim “Bayhem” quen thuộc gắn liền tên tuổi Michael Bay là một nét đặc sắc của Ambulance.

Trailer Phim Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Nữ diễn viên Eiza González thủ vai Cam Thompson – nữ nhân viên y tế được điều động đến ngân hàng khi vụ cướp vừa xảy ra. Khi biết được lai lịch của Will, Cam ra sức cảm hóa người cựu binh nhằm chia cắt anh và Danny, cố gắng lôi kéo Will để cùng cô thoát khỏi chiếc xe. Trên hành trình ấy, có lúc cô đã có thể trốn thoát nhưng Cam chọn ở lại để cố giữ mạng sống cho sĩ quan vô tội.

review phim tình cảm