in , ,

Trang Trần tuyên bố “tất cả gái đã vào showbiz là không còn cái ngàn vàng”, loạt sao Việt tiết lộ chuyện “mất” khi nào?

Trong một đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những phát ngôn khá thẳng thừng về chuyện “cái ngàn vàng” của những cô gái hoạt động showbiz. Cô nói: “Nói chung phụ nữ bị gạ hay đụng chạm thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn”. Phát ngôn của bà mẹ một con được cho là “vơ đũa cả nắm”. Nếu cựu chân dài khẳng định “không ai còn cái ngàn vàng khi vào showbiz”, hoa hậu H’Hen Niê khéo léo đáp lại: “Vậy thì em chưa vào showbiz nhé”. Người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc cũng xem phát ngôn của Trang Trần như “cái vả vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông”.

Miko Lan Trinh tuyên bố “còn cái ngàn vàng”

Miko Lan Trinh cũng để lại dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: “Chị Trang Trần, em tuyên bố với chị luôn là em hoàn toàn còn “cái ngàn vàng” khi vào showbiz chị nhé!

Ngây thơ đến mãi nửa thập kỉ trước chị ạ! Em chắc chắn có nhiều bạn nữ dù đã trưởng thành nhưng vẫn khó lòng bảo vệ được mình vì nhiều lý do. Và bởi vì những lý do đó mà họ cũng không dám lên tiếng về sau. Không phải ai cũng được mạnh mẽ như chị. Có rất nhiều cô gái bề ngoài nhìn cứng rắn nhưng thần kinh có thể không được thép, có thể bị điều khiển, bị đe doạ, bị trấn áp…”.

Phi Thanh Vân: “Mất cái ngàn vàng năm 20 tuổi là quá muộn so với chị em trong nghề”  

Phi Thanh Vân từng gây sốc khi tự khai cô đã mất “cái ngàn vàng” từ năm 20 tuổi. Không chỉ vậy, “người đẹp dao kéo” còn khẳng định thêm mất “cái ngàn vàng” ở độ tuổi 20 là quá muộn so với chị em trong nghề.

Năm 20 tuổi tôi mới làm chuyện ấy. Mốc thời gian này là quá muộn so với chị em trong nghề rồi nhé. Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng thì tôi là người mất “cái ngàn vàng” cuối cùng”, bà mẹ một con tâm sự.

Angela Phương Trinh: “Nếu cần sẽ đến bệnh viện kiểm tra cái đó”

Cách đây vài năm, Angela Phương Trinh từng là cái tên bị dán mác “gái hư” khi vướng nhiều scandal ồn ào.

Ý thức được giá trị của “cái ngàn vàng”, cô cho biết sẽ không trao thân dễ dãi và giữ cho tới tận đêm tân hôn dù vướng nghi vấn yêu người đàn ông 40 tuổi. Trước sự ngờ vực của dư luận, “bà mẹ nhí” khẳng định chắc chắn “còn cái ngàn vàng” thông qua lời thách thức: “Nếu cần “cái ngàn vàng” sẽ đi bệnh viện kiểm tra “cái ngàn vàng” để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.

 

Nhã Trúc cho rằng phát ngôn của Trang Trần như “vả vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông”.

Quán quân Next Top Hương Ly gọi phát ngôn của đàn chị là “dở khóc, dở cười”.

Nguyễn Loan, Kelbin Lei, Xuân Lan xem phát ngôn của Trang Trần như là “lấy búa đập đầu Nhã Trúc”.