xem review phim love logic revenge

Phần nhạc nền trong Tokyo Revengers khỏi phải chê vào đâu được, vì đây là phần mà anime này đầu tư rất nhiều. Cụ thể, phim sử dụng đa dạng thể loại nhạc khớp với từng tình tiết, nhạc nền là yếu tố nổi bật nhất giúp anime này tạo được sức hút và gây ấn tượng cho người xem. Trong số các anime mùa xuân 2021, Anh Sẽ Làm Giang Hồ Vì Em có thể xem là cái tên có phần nhạc nền ấn tượng nhất.

xem review phim love logic revenge

Khi đang đối mặt với cái chết thì đột nhiên nam chính nhận ra bản thân đã quay trở về quá khứ 12 năm trước và mang hình hài của chính mình thời còn trẻ. Với cơ hội làm lại cuộc đời đồng thời cứu lấy người con gái anh từng yêu thương khỏi cái chết bi thương, Takemichi quyết định anh sẽ trở thành thủ lĩnh của băng đảng Manji khét tiếng. Tokyo Revengers đem đến một câu chuyện rất kỳ thú khi Anime này đã lấy đề tài băng đảng học đường lại còn kết hợp yếu tố du hành thời gian thú vị. Bên cạnh đó, câu chuyện riêng của mỗi nhân vật không riêng gì nhân vật chính cũng được xây dựng rõ ràng và logic với nhau khiến chuyện phim càng thêm lôi cuốn.

Dàn Nhân Vật Ấn Tượng

Anh sống tại một căn hộ tồi tàn, có công việc khốn khổ khi tên sếp nhỏ tuổi hơn đối xử với anh như một kẻ ngốc nghếch và anh cũng cố gắng chịu đựng để kiếm được đồng tiền sống qua ngày. Vào một ngày kia, khi đang xem tin tức thì Takemichi phát hiện cô bạn gái cũ duy nhất trong cuộc đời anh hồi trung học là Tachibana Hinata đã bị giết chết bởi băng nhóm khét tiếng mang tên “Tokyo Manji”. Tokyo Revenger (Anh Sẽ Làm Giang Hồ Vì Em) là tác phẩm mang thể loại băng đảng, xã hội đen – yakuza Nhật Bản sau nhiều năm vắng bóng nay đã trở lại.

xem review phim love logic revenge

Dù mặt tạo hình nhân vật có một vài đổi khác so với manga, phần hình anime Tokyo Revengers vẫn có nét thu hút của riêng mình. Đây được xem là điều mà hầu hết các tác phẩm chuyển thể từ manga sang anime đều gặp phải giống nhau, đều thể hiện nét riêng cũng như cải thiện sao cho đẹp hơn với nguyên tác. Phim cũng nhấn mạnh vào biểu cảm cũng như tính cách các nhân vật nhằm thúc đẩy mạch truyện một cách tự nhiên nhất có thể. Chuyện phim Tokyo Revengers bắt đầu kịch tính khi vào một ngày sau vụ việc của bạn gái cũ, Takemichi bị một người lạ mặt đẩy xuống đường ray tàu điện ngầm.

Hình Ảnh Thu Hút

Anime Tokyo Revengers đang được khán giả trong nước lẫn châu Á quan tâm cực lớn bởi cốt truyện và kỹ xảo lôi cuốn người xem.