Làm sao nổi bật ngay cả khi mặc đồng phục

Bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cấp được bộ đồng phục hàng ngày mình đang mặc để trở nên fashion hơn.

Nắm rõ quy định đồng phục của trường.

Mỗi trường đều khác nhau và có phong cách trang phục cũng như quy định đồng phục riêng, và biết rõ điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong việc thêm thắt, thay đổi cũng như biến tấu bộ đồng phục cho phù hợp để cảm thấy thoải mái hơn. Quy định sẽ cho chúng ta biết những gì được và không được mặc, bao gồm các vấn đề như:

  • Độ dài tiêu chuẩn của váy, quần short hay áo đầm
  • Những loại trang sức, mỹ phẩm cũng như phụ kiện cho phép (nếu có)
  • Màu sắc bạn được phép mặc
  • Loại giày được mang
Đồng phục thể thao năng động

Xem xét những lựa chọn về đồng phục.

Hầu hết các trường có nhiều lựa chọn để bạn có thể kết hợp bao gồm đầm, váy, quần short bên trong váy, đi cùng áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay. Nhưng nếu may mắn thì trường của bạn sẽ cho phép mặc kèm thêm những loại trang phục khác như áo khoác, vest hay sweater để bạn có thể mặc theo nhiều cách độc đáo.

  • Những loại quần áo này có thể được kết hợp theo những cách khác nhau tùy điều kiện thời tiết và phong cách thời trang của riêng bạn, bạn có thể biến tấu chúng theo nhiều kiểu để trông cá tính hơn.

Hãy mang bộ đồng phục của bạn ra tiệm may

Có 1 vấn đề ở đồng phục là chúng được may ra để phục vụ cho mọi cơ thể và kích cỡ. Chính vì thế khi mặc đồng phục sẽ tạo cảm giác lùng bùng, chỗ rộng, chỗ chật. Vì thế việc cần chỉnh sửa lại bộ đồng phục cho phù hợp với cơ thể mình nghe thì có vẻ mất thời gian, nhưng nó là cách hiệu quả nhất để nâng cấp bộ quần áo đang mặc.

Những chiếc áo dài vừa size sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn

Vậy chỉnh sửa may đo như thế nào cho chuẩn ?

  • Đầu tiên là về quần : Nhờ họ sửa lại từ phần đầu gối trở xuống, ôm vào bắp chân và cổ chân, để ống quần rộng từ 12 – 15cm thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc quần hoàn toàn mới phù hợp với cơ thể mà còn rất hợp mốt.
  • Trường hợp bạn không muốn may lại thì có thể sắn ống quần lên và đi với giày sneaker

Hai cách này đều sẽ tôn đôi chân của bạn và trông bạn sẽ thời trang hơn khi đi cùng với đôi giày sneaker năng động.

  • Tiếp theo là áo đồng phục : Sẽ hơi phức tạp hơn một chút và có một vài điểm cần lưu ý : Thứ nhất, đó là cổ áo, để cổ áo trông được chỉn chu thì bạn hãy nhờ thợ may sửa lại cổ áo một chút đủ để 2 ngón tay có thể nhét vừa. Ngoài ra . Vai của áo lúc nào cũng phải xuông xuống, không cấn lên. Phần thân áo sẽ không được quá rộng, phần tay áo thì không được quá dài và quá ngắn. Nhưng một mẹo cho các bạn là hãy luôn sắn tay áo, điều này sẽ giúp cho bộ trang phục trở nên thời trang và bắt mắt hơn.

admin

Next Post

Hội chứng TIC ở trẻ do dùng nhiều điện thoại thông minh

Thu May 10 , 2018
Hiện mỗi ngày Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhận điều trị từ 4-7 trẻ bị hội chứng TIC. Theo bác sĩ Nguyễn Quang Vinh – Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM, TIC là một rối loạn về thần kinh, chủ yếu ở các phần cơ như cơ mặt, cơ thân. […]

You May Like