Mẹo vặt sinh tồn trên hoang mạc

Tưởng tượng một ngày chẳng may bạn lạc vào hoang mạc xa xôi, bạn đang khát khô cổ mà không biết cách làm gì? Bạn sẽ ngồi chờ ai đó đến cứu bạn hay tự cứu chính mình? Vâng , chẳng ai có thể cứu được bạn, chỉ có bạn mới là người duy nhất có thể cứu được mình vì chẳng ai có thể mãi đồng hành cùng bạn cũng như mãi bên bạn dù là bố mẹ bạn cũng thế. Cách duy nhất để cứu bạn chính là những tri thức mà bạn đã học được, bạn càng học nhiều bạn càng biết nhiều , càng biết nhiều bạn càng áp dụng được nhiều. Giờ thì hãy cứu chính mình và bỏ túi phương pháp hữu ích này, biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ phải dựa vào nó đấy! Các cụ ngày xưa đã tìm được nguồn nước như thế nào nhỉ? Cha ông thật thông minh, thật giỏi. Thay vì ngồi thán phục người khác như thế, hãy tìm ra lối đi riêng của mình. Cha ông làm được thì không phải mình cũng có thể noi theo gương và làm tốt được như vậy hay sao. Cùng bắt tay vào thôi.

Trước tiên bạn hãy khoanh một vòng tròn quanh đất, đào đất đến khi nào thấy nước thì dùng từng viên gạch, xung quanh miệng giếng, xếp đến khi nào gạch lên đến mặt đất thành chiếc giếng thì thôi, dùng chỗ đất vừa đào được đển phủ  xung quanh phần miệng giếng. Giờ thì bạn đã có cả giếng nước cũng như biết cách tìm nguồn nước của các cụ ngày  xưa rồi nhỉ? Hãy theo dõi chúng tôi để biết được nhiều những bài học hơn nữa nhé!

admin

Next Post

Ý tưởng để thổi bay mỗi inch bếp của nhà bạn trở nên rộng rãi hơn

Tue Sep 18 , 2018
Bạn có bao giờ thấy mình đào xuyên qua đống nồi và chảo để tìm khay giấy bên phải, hoặc chải mặc dù vẽ khi ngăn kéo để tìm cốc đo muỗng của bạn? Những hacks tuyệt vời sẽ có nhà bếp và phòng đựng thức ăn của bạn decluttered […]

You May Like