Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 1/8/2018

Tin tức trong các giờ vừa cập nhật

 

 

1, Hiện giờ đang xuất hiện 1 loại nấm ma túy, nhìn bằng mắt thường thì không thể nhận biết được đó là nấm ma túy, hình dạng của nấm không khác gì như những loại nấm khác, cũng có mùi thơm như các loại nấm tự nhiên khác. Không những vậy nó còn chứa chất ma túy nguy hiểm nhất và nghiêm cấm sử dụng trong Y học và Khoa Học.Trào lưu sử dụng loại Nấm này đang rộ lên như một thú vui của giới trẻ. Và Bộ Công An đã và đang tiếp tục điều tra về sự việc này.

2, Tại Tòa án nhân dân Tỉnh Sóc Trăng vừa qua đã xét xử vụ án Hình sự Bị cáo tên là Thạch Khụm- 31 tuổi bị phạt ngồi 10 năm tù vì tội giết người.
3, Tại Đảo Phú Quốc, 1 băng nhóm có 4 đối tượng tuổi đời từ 17- 32 tuổi cầm sụng vũ khí, chờ thời cơ để phạm tội. và đã bị Công An tại Đảo Phú Quốc vì do tàng trữ trái phép vũ khí cấm
4, Tại Bình Định, cơ quan chức năng đã phát hiện một sự việc phá rừng phòng hộ có quy mô lớn, khu rừng bị lâm tặc phá là ban quản hộ rừng phòng hộ, nhiều cây to đã bị triệt hạ, có cây đường kính từ 80cm-100cm.
5, Sáng nay phòng cảnh sát kinh tế An Giang cho biết đã bắt giữ 1 oto tải vận chuyển hơn 20 ngàn bao thuốc lá ngoài nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ

 

admin

Next Post

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 1/8/2018

Wed Aug 1 , 2018
Tin tức trong các giờ vừa cập nhật:

You May Like