Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 2/8/2018( phần 2)

Tin tức trong các giờ vừa cập nhật

 

 

1, Trong tháng 6 vừa qua, một cây Cầu độc đáo vừa đánh khánh thành tại Đà Nẵng, độc đáo ở chỗ là có 2 bàn tay thiết kế rất là nghệ thuật, đang là khá thu hút du khách du lịch. Và được được tờ báo của Anh bình chọn là cây cầu vàng đẹp nhất đọc đáo nhất.
2, Tại Bến Tre, vừa hình thành lên ăn món Sầu Riêng giá rẻ, ăn xong trả lại hạt cho chủ, Sầu Riêng du khách ăn trả lại hạt với giá 19 nghìn đồng/ kí. Không lâu tin đã lan rộng ra nhiều nơi, cách ăn sầu riêng này đang lan rộng trên thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người còn phải đứng vì đông không còn chỗ.
3, Hôm nay vừa xảy ra 1 vụ án, là 2 người phụ nữ chết dưới sông cạnh 1 thi thể bé trai tại Bình Dương.
4, Khoảng 16h ngày23/7. Một anh giao hàng đi giao hàng cho khách ở Quận Tân Phú, khi lấy điện thoại gọi cho khách, thì có 2 đối tượng đi xe máy giật điện thoại và tăng ga bỏ chạy, thấy vậy anh liền đuổi theo và trong lúc đuổi theo thì bị tai nạn tử vọng.


5, Tại Cà Mau, bắt giữ người đàn ông đâm chết vợ vì nghi ngời vợ ngoại tình.
6, Tin liên quan đến Nha Trang, 1 nam điều dưỡng hiếp dâm nữ bệnh nhân.

 

 

admin

Next Post

15 hình ảnh khiến các anh hùng này tự hào trở thành “Daddy’s Girl”

Sat Aug 4 , 2018
Bố là người đàn ông tuyệt vời  trong cuộc đời của mọi cô gái. Người  luôn ở đó để bảo vệ, cổ vũ và vui chơi cùng với công chúa nhỏ của mình. Tin tôi đi, ngay cả người đàn ông khó tính nhất thế giới cũng cho phép con […]

You May Like