Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 2/8/2018

Tin tức trong các giờ vừa cập nhật

 

1, Thời gian qua, các cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây buôn bán vũ khí cấm dưới nhiều hình thức, nhiều đối tượng táo tợn buôn bán công khai trên mạng xã hội, liên quan đến vấn đề nhức nhối này thì hôm nay Công An tỉnh An Giang cho biết: vừa tiếp nhận được lượng vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ được công ty chi nhanh giao hàng tiết kiệm Long Xuyên giao nộp.
2, Hôm nay, lại có 1 vụ thảm án đáng tiếc liên quan đến việc ghen tuông, vụ việc diễ ra tại Cà Mau, khiến 2 đứa trẻ mất mẹ, một gia đình tan nát.
3, Ngày hôm nay Công An tỉnh Bình Dương cho biết từ hình ảnh camera trạm thu phí, có 2 nam thanh niên gây tàn sát với nhau
4, Một vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Đồng Tháp, một người đàn ông đi bán vé số về thấy vợ mình đã chết, nghi là sát hại, tin từ lực lượng chức năng cho biết đã khám xét nghiệm tử thi hiện trường.
5, Tại Bình Thuận, đi làm về 1 đôi vợ chồng đã phát hiện nhà bị đột nhập và lấy đi chiếc két sắt có nhiều tiền và vàng, chiếc két sắt này đã tìm được nơi mà không ai ngờ tới tại nghĩa địa.
6, Sau vụ vỡ đập ở Lào, nước lũ đổ về các hộ ở Campuchia, kết hợp với người dân ở khu vực này đã sả lũ, kết hợp với mưa lớn bị lụt ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

admin

Next Post

Tin Tức Việt Nam| Tin Tức Mới Nhất Trong Ngày 2/8/2018( phần 2)

Thu Aug 2 , 2018
Tin tức trong các giờ vừa cập nhật

You May Like