Dấu hiệu bệnh tim bất thường mà mắt trần cũng có thể nhìn thấy

Bác sĩ tim mạch nói đùa rằng triệu chứng đầu tiên của cơn đau tim thường là cơn đau tim. Rất may, điều này không đúng. Cơ thể chúng ta cho chúng ta những gợi ý nhỏ có thể cứu chúng ta khỏi những vấn đề lớn: điều quan trọng là chú ý đến chúng. Một nếp nhăn nhỏ trên tai, đốm trắng khó nhìn thấy được, hoặc ngáp quá nhiều – các triệu chứng có thể là bất thường và dường như vô hại. Tuy nhiên, chúng có thể giúp bạn phát hiện và bắt đầu chữa bệnh tim trước khi quá muộn.

Chúng tôi ở Bright Side đã phát hiện ra những dấu hiệu tiềm ẩn nào có thể giúp xác định bệnh tim.

  1. Xanthomas

Các đốm nhỏ trên mí mắt, mông, khuỷu tay hoặc đầu gối được gọi là xanthomas và thực sự vô hại. Tuy nhiên, những chất béo này cho thấy lượng cholesterol dư thừa quá lớn đến nỗi các mạch máu không còn giữ được nữa và bắt đầu thả nó dưới da. Điều này có nghĩa là chúng ta cần sự giúp đỡ khẩn cấp. Chúng  rất có thể đã bị ảnh hưởng với xơ vữa động mạch, có thể dẫn đến các vấn đề  lớn về tim mạch.

  1. Ngáp trong bài tập cường độ cao

Khi cơ thể đổ mồ hôi, nó nguội đi do hơi ẩm bốc hơi từ bề mặt da. Nhưng cơ thể con người cũng có những cách làm mát khác, như ngáp. Điều này giúp làm ướt cơ thể bằng oxy và giảm nhiệt độ bên trong đầu. Nếu cơ chế thermoregulation tự nhiên không hoạt động được trong quá trình tập thể dục, chúng tôi bắt đầu ngáp. Có thể có một số lý do cho sự thất bại thermoregulation và bệnh tim tiềm năng.

  1. Hơi thở hôi

Viêm nướu, hoặc viêm nha chu, có thể dẫn đến hơi thở hôi hoặc thậm chí mất răng. Nhưng đây không phải là tất cả những hậu quả có thể có của căn bệnh này. Bằng chứng mới cho thấy mối liên hệ giữa kẹo cao su và bệnh tim. Thực tế là vi khuẩn từ nướu bị viêm có thể xâm nhập vào hệ tim mạch và bắt đầu viêm ở một nơi mới. Nguy cơ mắc bệnh tim ở những người bị viêm nha chu cao hơn 20%. Cho dù đến thăm nha sĩ  mỗi tháng một lần cũng rất tốt của cho bạn, bạn không nên bỏ qua nó.

admin

Next Post

Cách gạt bỏ tâm trạng tồi tệ

Wed Aug 22 , 2018
Không may là điều đơn giản không ai có thể tránh được. Tuy nhiên, có một vài người có xu hướng không may mắn hơn so với phần còn lại của thế giới và những khoảnh khắc đáng tiếc của họ trở thành một vấn đề cười. Có lẽ điều […]

You May Like